Thông tin truyện Kim Hạ Trọng Sinh Full

Kim Hạ Trọng Sinh

Review Truyện Kim Hạ Trọng Sinh Full - Xuân Phong Lựu Hỏa, một câu chuyện của tác giả RingRing, cùng web Truyện Full Hay xem qua nội dung nhé: Đây là truyện ngôn tình có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược.

xoay quanh nhân vật chính là Kim Hạ, một sinh viên tại Học Viện Âm Nhạc Thiên Phú.

Trong một lần về đến nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc, Kim Hạ đã bị tai nạn giao thông và đời ngay tại chỗ. Nhưng định mệnh đã cho cô cơ hội trọng sinh.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cô không còn có trái tim. Và để tái lập nó, cô phải tìm cho mình tình yêu đích thực. Nhưng chuyện không dừng lại ở đó, cô còn phải giúp đỡ thân chủ của mình tìm ra nguyên nhân cái chết của chị gái song sinh.

Cuộc sống mới của Kim Hạ đầy rắc rối và khó khăn, với những yêu cầu khắc nghiệt và quá khứ đầy âu lo. Tuy nhiên, sức mạnh và quyết tâm của cô sẽ đưa cô vượt qua mọi trở ngại, và tìm thấy hạnh phúc đích thực mà cô đáng đời muốn có.

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, hãy đọc thêm những tác phẩm như Dư Vị Không Lối Thoát hoặc Mộng Về Tiền Kiếp. Hãy đón đọc để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và quyến rũ trong cuộc đời của Kim Hạ.


Sau khi đọc xong truyện Kim Hạ Trọng Sinh full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Đích Nữ Truyện Ký Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Kim Hạ Trọng Sinh

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí