Thông tin truyện Ngàn Vạn Thứ Nhu Tình Full

Ngàn Vạn Thứ Nhu Tình

Review Truyện Ngàn Vạn Thứ Nhu Tình Full - Xuân Phong Lựu Hỏa đây là truyện ngôn tình ngọt văn của giới giải trí, nội dung câu từ mang tính chất hiện đại với những thuật ngữ tuổi teen, truyện đề cập tới những người nổi tiếng trong giới showbiz, mời các bạn theo dõi.

1. Tạ Nhu và Hàn Định Dương là nữ chính và nam chính của cuốn tiểu thuyết.

Nội dung truyện mới kể về chuyện cũ của đại ma vương kiêu ngạo giả nhân giả nghĩa ngành kĩ thuật với ngôi sao truyền kì đẹp trai đến ngất trời.

Hàn Định Dương lúc nào cũng từ chối con gái, từ chỗ “không muốn yêu đương”, “không có hứng thú với phái nữ” cho đến “tôi đã có vị hôn thê.”

Không có ai biết anh đã đợi Tạ Nhu nhiều năm.

Thế mà cô còn ngây ngốc yêu thầm anh.

2. Hàn Định Dương có một người anh em lớn lên cùng nhau, thân đến mức cùng mặc chung một cái quần. Nhưng nhiều năm sau, anh nhận ra đứa bé đẹp trai đã từng mặc quần nhỏ của anh lại là một cô gái!

Tóc cô thắt bím, ngọt ngào gọi anh: “Anh A Định, lâu rồi không gặp.”

Khoảnh khắc ấy, trái tim Hàn Định Dương như muốn nổ tung!

Sau khi cân nhắc kĩ càng, Hàn Định Dương vốn luôn ngay thẳng đã đưa ra quyết định quan trọng, chính là phải chịu trách nhiệm với cô.

[Nữ minh tinh quốc tế x Anh trai học khoa học kỹ thuật AI thay đổi tương lai]

Bình luận từ bạn đọc:

- Toàn bộ nội dung kể về chuyện cũ của đại ma vương kiêu ngạo giả nhân giả nghĩa ngành kĩ thuật với ngôi sao truyền kì đẹp trai đến tận chân trời.=> đọc cái đoạn này tui lại nghĩ Xuân Phong Lựu Hỏa chơi đam ak! :))
- Chuẩn luôn, sau mới hiểu “ngôi sao truyền kì đẹp trai” là nữ chính 🙈
- Bộ này hoàn rồi nha. Tại bữa giờ mình đang bận thi học kì với chạy deadline cho bộ khác nên chưa ra được á. Mình sẽ cố gắng đăng chương sớm nhất có thể nhé.
- Nhảy hố hehe

Cùng xem kết cục của truyện Ngàn Vạn Thứ Nhu Tình như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí