Thông tin truyện Kiếm Đạo Độc Tôn Full

Kiếm Đạo Độc Tôn

Review cốt Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn Full - Kiếm Du Thái Hư được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Tiên Hiệp mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Bộ truyenfull kể về nhân vật Diệp Trần

Trong một gian phòng u ám, người thiếu niên lười biếng nằm trên giường, miệng thì thầm:

- Không ngờ chủ nhân của thân thể này cũng tên Diệp Trần, tướng mạo có ba bốn phần giống ta, không lẽ là đặc biệt chuẩn bị cho ta?

Kiếp trước Diệp Trần là sinh viên hệ Vật Lý của một trường đại học danh tiếng, thông minh và có khả năng quan sát nhạy bén, bởi vì tai nạn ngoài ý muốn trong phòng thực nghiệm, tất cả máy móc nổ tung nên linh hồn hắn mới bị đưa đến thế giới này.

Nếu như là người thường đột nhiên bị chuyển đến một môi trường xa lạ, linh hồn tiến nhập vào một thân thể xa lạ, nhất định sẽ phát điên, nhưng Diệp Trần không có cảm giác gì, chỉ là có chút kinh ngạc mà thôi.

Nghĩ đến đây, Diệp Trần hoài nghi không biết có phải mình biến thái hay không, một chuyện lớn như vậy mà không có cảm giác gì, vậy thì còn cảm giác với cái gì nữa!

Kí ức tạm thời dung hợp, Diệp Trần đã tiêu hóa hết mười mấy năm kí ức của thân thể này, trong kí ức, hắn là đệ tử của đại gia tộc một phương nào đó, mười hai tuổi bái nhập Lưu Vân Tông, mười bốn tuổi chính thức trở thành đệ tử ngoại môn, coi như khổ tận cam lai.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Kiếm Đạo Độc Tôn full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Ấm Áp Từ Anh Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí