Thông tin truyện Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi Full

Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi

Bạn đang đọc Reivew Truyện Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Mộc Mộc Mộc Tử ĐầuThẩm Ngọc Quân, tiểu thư Thẩm gia, không tham gia thi khoa bảng như anh mình, nhận thức nguy cơ gia đình, nàng quyết góp sức. Tiến cung, nàng định thay đổi số phận gia tộc trong bóng tối.


Thông Tin Truyện Full Miễn Phí Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi Full - Mộc Mộc Mộc Tử Đầu

Tên Truyện:Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi
Tác Giả:Mộc Mộc Mộc Tử Đầu
Thể Loại:Ngôn tình, Cung đấu, Sủng ngọt, Cổ đại, HE, Cung đình hầu tước
Tags:Cổ trang, Nam cường, nữ phi tần thông minh, hoàng đế phúc hắc, hài ngọt
Nhân vật chính:Thẩm Ngọc Quân
Nhân vật phụ:Cảnh Đế
Số chương:93 chương, Hoàn Chính văn 90 + 3 phiên ngoại truyện

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi Full tác giả Mộc Mộc Mộc Tử Đầu từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu các nhân vật trong truyện Nguyen Tac Bao Menh Cua Sung và các tình tiết hay:

“Cảnh đế: Ái phi có biết điều kiện tiên quyết để sống trong hậu cung là gì không?

Thẩm Ngọc Quân: Bảo mệnh.

Cảnh đế hơi cau mày: Ngẫm lại cũng đúng, vậy thứ hai là gì?

Thẩm Ngọc Quân: Bảo mệnh.

Cảnh đế đã đen mặt: Vậy thứ ba thì sao, có phải nàng lại định trả lời là bảo mệnh không hả?

Thẩm Ngọc Quân: ...

Nguyên tắc sinh tồn của nữ chính: Đi ít sai ít, ít nói ít sai, làm ít sai ít.”

***

Phủ Tề Dương Hầu của Thẩm gia trước kia vì có công lớn giúp tiên đế lập nước nên được ban huân công, tôn quý vô cùng, là một trong những gia tộc có căn cơ và bề thế bậc nhất chốn kinh thành. Thế nhưng vận đổi sao dời, tới đòi ông của Thẩm Ngọc Quân, vì một số biến cố, Thẩm gia dần dần suy yếu, từ một gia tộc mà trước kia ai ai cũng muốn nịnh nọt, bợ đỡ, giờ trở thành đối tượng bị biết bao người quay lưng, thậm chí còn không ít kẻ thừa cơ bỏ đá xuống giếng.

Thẩm Ngọc Quân là tiểu thư Thẩm gia, không thể đi thi khoa bảng hay phấn đấu trấn thủ biên cương như các anh của mình, nhưng từ khi nhận thức được những nguy cơ mà Thẩm gia đang phải đối mặt, nàng cũng muốn góp sức để chấn hưng gia tộc. Chính vì thế, Thẩm Ngọc Quân quyết định tiến cung.

Thẩm Ngọc Quân xác định rất rõ mục tiêu của mình: Cố gắng vào được hậu cung của Cảnh đế, làm một vị phi tần nho nhỏ, dù sao nhà mình có thêm người trong cung, những kẻ có ý xấu cũng sẽ phải nể mặt Thẩm gia hơn. (Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland)

Vì thế, Thẩm Ngọc Quân suy nghĩ thấu đáo hơn hầu hết các phi tần khác rất nhiều. Bước vào cửa cung, nàng nhất nhất tuân thủ các quy tắc: Sống an ổn là quan trọng nhất, không tranh giành đế vương, không hãm hại người khác, ôm một danh phận để người nhà ngoài kia có thể ít nhiều dựa vào là tốt rồi.

Đối với Thẩm Ngọc Quân mà nói, mấy thứ như trái tim đế vương, vàng bạc châu báu đều là thứ yếu, quan trọng nhất vẫn là cái mạng nhỏ của mình. Còn sống là còn hy vọng, chết rồi thì đúng là trắng tay chẳng còn gì.

Bởi vậy, Thẩm Ngọc Quân là phi tần duy nhất thích làm rùa rụt cổ, không cố tình gây hấn với ai, không lên mặt với ai, không ghen tị với ai, chính là kiểu nếu không có người động đến mình, nàng cũng sẽ không rảnh mà đi tính kế, ngày ba bữa no say trong cung của mình là đã thoả mãn.

Trông thấy tính nết và lối sống thông minh đến mức khác người như vậy của Thẩm Ngọc Quân, Cảnh đế - Nguyên Cảnh cảm thấy cô gái này sao mà thú vị thế. Những phi tần trong hậu cung của hắn tranh sủng đến mức đánh nhau vỡ đầu chảy máu, nàng lại cứ thờ ơ đứng ngoài cuộc chiến ấy, bình chân như vại, không nôn nóng lấy lòng hoàng đế để nâng cao địa vị như những người khác.

Trước khi là Cảnh đế, Nguyên Cảnh là một hoàng tử địa vị thấp, đã nếm trải đủ lòng người ấm lạnh, do vậy hắn cũng rất rõ ràng rằng, những người tiến vào hậu cung dù có xinh đẹp như hoa, nhu mì yếu ớt, thề thốt một lòng một dạ với hắn thì trước sau gì cũng có chút lòng riêng, hoặc sâu xa hơn là dã tâm ngút trời.

Nhưng Thẩm Ngọc Quân lại khác, khi tiếp xúc với nàng, hắn cảm thấy người con gái này thật sự rất chân thành, chân thành tới mức lắm lúc không tim không phổi khiến hắn vừa tức giận vừa buồn cười.

Người ta tranh nhau bò lên giường hoàng đế hắn đây, Thẩm Ngọc Quân lại đóng cửa cung ăn no ngủ kỹ với đám tỳ nữ thân tín của nàng.

Người ta đi dạo ngoài cung vì ước mong có thể chạm mặt hoàng đế, gây chút ấn tượng, nàng chịu rời cung đi dạo là vì ăn nhiều quá, phải đi cho nhanh tiêu cơm.

Nhận được ân sủng của hoàng đế, nàng cũng không tự cho mình là nhất, coi trời bằng vung, hàng ngày vẫn chỉ lo chuyện bản thân, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc “bảo mệnh”. Thẩm Ngọc Quân hiểu rất rõ, hoàng đế khi bước vào phòng nàng là phu quân của nàng, nhưng khi bước ra khỏi cung của nàng, hắn chính là cửu ngũ chí tôn, không thuộc về duy nhất một ai.

Do vậy dù nàng yêu hắn, cũng sẽ không mù quáng tìm cách độc chiếm hắn, chỉ cần trong lòng Nguyên Cảnh có một chỗ nho nhỏ dành cho nàng là được rồi.

Nhưng Thẩm Ngọc Quân cũng lại không biết rằng, ngay từ lúc bắt đầu, trong lòng Nguyên Cảnh có vẻ lạnh lùng, tâm tình bất định ấy, nàng đã là một người vô cùng đặc biệt rồi. Nàng là người phụ nữ đầu tiên hắn không cảm thấy ghê tởm khi hôn môi. Mà nàng vừa hồn nhiên lại vừa tinh quái, thông minh nhưng cũng có lúc rất ngây thơ. Quan trọng nhất là nàng rất tốt, không có chủ ý hại người, nếu muốn tốt với ai, nàng sẽ chân thành hết mực với người đó.

Vậy tóm lại, đây là câu chuyện giữa một vị hoàng đế phúc hắc và cô gái nhỏ của hắn, là hành trình sinh tồn và thăng tiến trong hậu cung của Thẩm Ngọc Quân.

Mình không dám nói “Nguyên tắc bảo mệnh của sủng phi” là một bộ cung đấu kịch tính, logic, nhưng chắc chắn là một bộ cung đấu có thể khiến bạn thoải mái khi đọc, mãn nguyện khi thấy cái kết “ác giả ác báo, thiện giả thiện lai” của những người trong hậu cung và cảm động trước những tình cảm sâu sắc tưởng như không tồn tại trong chốn thâm cung lạnh lẽo ấy.

Tính cách Thẩm Ngọc Quân được xây dựng rất thú vị, nàng thông minh, khôn ngoan, biết khi nào nên ra tay, khi nào nên ngó lơ chuyện ngoài để tận hưởng cuộc sống của mình. Động cơ tiến cung của nàng là vì muốn giúp gia đình, điều này càng khiến mình thêm cảm phục Thẩm Ngọc Quân.

Khi bắt đầu nhận thức được những khó khăn trong nhà, Thẩm Ngọc Quân đã lên kế hoạch học hành và thu thập kinh nghiệm sinh tồn trong cung cấm để về sau vào hậu cung Cảnh đế rồi. Nhưng dù nói Thẩm Ngọc Quân thích chơi trò “rùa rụt cổ”, thì nàng không phải là người dễ bắt nạt đâu ^ cứ thử động vào Thẩm Ngọc Quân và những người thân thiết của nàng xem, chắc chắn nàng sẽ cho người đó biết tay.

Nam chính Nguyên Cảnh phúc hắc, rất cưng chiều Thẩm Ngọc Quân, đối với những trò của các phi tần khác thường hắn sẽ không quan tâm, song khi thấy quá trớn hắn sẽ lập tức tỏ thái độ. Nói chung Nguyên Cảnh là người rất dứt khoát, do vậy dù hắn có cả một hậu cung, mình cũng không thấy lấn cấn việc tam thê tứ thiếp cho lắm.

Cảnh đế cũng rất là tâm cơ đó nha :”> Mọi chuyện trong hậu cung mọi người cứ tưởng anh không biết gì, chỉ là màn đấu đá của mấy phi tần, nhưng thật ra anh biết cả đấy, thậm chí còn nhúng tay để cục diện quy về kết quả mình muốn nữa. Nói chung Thẩm Ngọc Quân thông minh, nhưng Cảnh đế còn thông minh cao tay hơn nhiều. Mà cũng chính vì cái tài “nhìn thấu hồng trần” này của nam nữ chính nên khi đọc những màn vả mặt nhân vật pháo hôi mình rất ưng cái bung.

Dù truyện khá là kiểu bàn tay vàng, nhưng tác giả xây dựng nhân vật tốt, không khí truyện tự nhiên lôi cuốn nên mình cũng không thấy phản cảm. Chỉ nghĩ là Cảnh đế rảnh dữ ta, suốt ngày ngóng chuyện Thẩm Ngọc Quân rồi xử lý hậu cung cho sạch đẹp vậy. :))

Ngoài hai nhân vật chính ra thì những nhân vật phụ cũng được xây dựng khá tốt, cạnh những phân đoạn hài hước cũng không thiếu những phân đoạn cảm động, như là chuyện của Hoàng hậu cả đời chỉ mong có một đứa con của mình, chuyện mẹ ruột Cảnh để vì bảo vệ con mà chết... Theo mình, tình cảm được khắc họa sâu sắc và đẹp nhất truyện không hẳn là tình cảm của nam nữ chính, mà chính là tình thân.

Đoạn Hoàng hậu dù chết vẫn muốn giữ lại con mình khiến mình rất thương, ai cũng nghĩ Hoàng hậu cai quản lục cung thì lòng dạ thâm sâu khó dò, giết người không thấy máu, nhưng thật ra nàng cũng là một người phụ nữ có những ước muốn rất giản đơn - đó là được làm mẹ, nhưng ở trong chốn thâm cung ấy thì ước mơ tưởng như đơn giản của nàng lại trở nên gian khó vô chừng.

Nói chung, nếu bạn đang muốn tìm một bộ cung đấu hay ho để thư giãn trong những ngày này, mình đề cử “Nguyên tắc bảo mệnh của sủng phi” nhé. An

“. Trích từ truyện.

Bình luận và review truyện Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi Full từ bạn đọc:

- =))) sau khi iu nu9 thì na9 có sạch khong ạ. Khong cần lúc đầu sạch nma về sau phải thật sạch mới dám chơiii
- Cảm giác tr na ná giống Nghề Làm Phi
- ai đọc xg truyện rùi thì rì viu giúp e với
- Bộ này đọc 1 lèo tới hết truyện muốn nâu con mắt luôn
- Truyện rất hay, cảm ơn page đã review ❤
- Sau yêu vào rồi a Hoàng còn đi mưa mốc hậu cung không các b ơiii
- Người chơi hệ 3s như mị thì xin đc né :')
- Đọc xong review đã đi kiếm truyện đọc liền lun, 2 ngày là xong tới chương ms nhất, quá hay, edit siu mượt:))), ít khi đọc CĐ nhg p nói là truyện miễn chê, nữ9 p nói là siu thông minh còn nam9 thâm vô cùng, sẽ đọc tiếp
- Truyện này mà ngược hoàng thượng cho chị nhà k yêu anh là ok r
- Ở đây nhiều người chơi hệ 3S nhỉ, giống mình =))
- Đọc review 1 đám phi tần tranh nhau sủng là chán r, hố này với người chơi hệ sạch là né gấp
   + Cung đấu sạch hiếm lắm bạn ơi, vua nhiều phi tần là bình thường, ban đầu nhiều phi tần, về sau chung tình với mỗi nu9 thôi
   + Đọc cung đấu mà đòi sạch phi logic vl
- Haiz mặc dù review rất là bánh cuốn nhưng toy là người chơi hệ 1×1 🤧
   + ủa bạn ơi cho mình hỏi là sau khi yêu nữ chính vẫn kiểu mưa móc hậu cung hả
- T đọc review thấy vẫn ôn ổn, cho tới khúc cuối cùng nói về hoàng hậu thấy có vẻ như có con thì thôi t cũng té luôn. Người chơi hệ hoàng đế có thể k sạch nhưng đừng có con riêng 😪😪
- Người chơi hệ sạch nên sẽ né truyện tag aka hoàng đế 🤣
- Phải nói là truyện quá hay, cung đấu kịch tính, ngoại truyện thì tấu hài, mn ráng nâng lên gold để đọc hết nhé
- Ngay tên truyện đã nói lên nội dung, chỉ cần gió thổi cỏ lay là bà nữ9 trốn liền, mặc kệ sự đời, cứ trốn trước r tính sau. Nữ nhân trong cung ko thiếu người vừa thông minh vừa xinh đẹp, nhưng vẫn ko thể cưởi tới cuối, hầu hết chết là do mấy lý do sau:
1. Bị dã tâm và đố kị che mờ lý trí, ko biết lượng sức, cho rằng thiên hạ ko ai thông minh hơn mình
2. Bị gia tộc liên lụy
3. Quan trọng nhất, anh nhà muốn thu lưới, cả lớn cá bé j cx lên thớt hết thôi
Sống trong cung thông minh thôi chưa đủ, cần sáng suốt nữa, sáng suốt đễ nhận ra thiên hạ này, hậu cung này là của ai
- Truyện hay quá. Nam 9 tuy ko sạch nhưng lại cảm thấy ko ghét, nữ 9 thông minh an phận
- Ai thích nam chính sạch thì truyện này sẽ không phải gu nhưng với mình thì truyện phù hợp với thực tế ở thời đó. Cả nhân vật nam nữ chính đều thông minh, lý trí, biết thời thế. Tình tiết cuốn hút làm đọc mãi khó dứt. Rất thích lối suy nghĩ của nữ chính, với cách bà ý trốn rõ nhanh mỗi khi có biến

Sau khi đọc xong truyện Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như Cô Ấy Là Sinh Mệnh Của Tôi review cũng hấp dẫn không kém hoặc Kết Hôn Lâu Sẽ Hợp review có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nguyên Tắc Bảo Mệnh Của Sủng Phi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí