Thông tin truyện Khuyết Điểm Hoàn Mỹ Full

Khuyết Điểm Hoàn Mỹ

Review Truyện Khuyết Điểm Hoàn Mỹ Full - Thâm Khuy là thể loại truyện đam mỹ sắc ngọt sủng, yêu thầm cưới trước yêu sau, truyện chữ hay có pha chút tình tiết nóng bỏng và nhạy cảm nhưng không quá thô tục.

Hai gia đình giàu có và nổi danh nhất thành phố B kết thông gia với nhau...
Alpha Ưng Thanh Cừ, Omega Tập Nhạn, một người theo chính trị một người theo thương nghiệp, cả hai đều là người xuất sắc trong lĩnh vực của mình, tác phong làm việc cực kỳ tốt, trước khi kết hôn đều có tiếng là cuồng công việc.
Sau khi kết hôn, hai người thỉnh thoảng chạm mặt cũng chỉ gật đầu chào nhau, rồi sau đó ai làm việc người nấy.
Kết hôn được nửa năm tất nhiên cũng không làm chuyện mà vợ chồng nên làm.
Mãi đến hôm ấy, thuốc ức chế của Omega đã dùng hết…
Omega bình thường vẫn trấn tĩnh tự kiềm chế hiện giờ nửa mất đi lý trí, chui vào trong tủ quần áo của chồng mình cầm lấy quần áo của Alpha, vùi đầu vào đó mặt đỏ tai hồng ngửi ngửi.
Đúng lúc này thì Alpha chợt về nhà, mở tủ quần áo ra.
Omega: …
Alpha: …

———-
Review bình luận từ bạn đọc:

- Wow, truyện mới, để sáng mai dậy rồi mình đọc ủng hộ chủ nhà nha. 😍😍
Về pheromone của công á, mình nghĩ bạn nên sửa lại là Gỗ Hồng – Rosewood í, mình dùng DeepL dịch sang tiếng anh nó cũng ra Rosewood. Vì Gỗ Hồng có mùi thơm đặc trưng nên tác giả dùng làm pheromone cũng đúng.
Không biết bạn đã đọc link mình gắn ở đó chưa, mình có tìm hiểu và thấy rất nhiều tên, trong đó có tên này rồi, nhưng tất cả đều rất mơ hồ và không biết cái nào đúng. Mình chọn cái tên này vì nó trùng với danh pháp tiếng anh Rhodamnia dumetorum và mình đi hỏi bạn mình (tốt nghiệp chuyên ngành tiếng trung) thì bạn ấy cũng bảo vậy (mình cũng có nhắc trong bài post trên Facebook rồi). Bạn có cách giải thích nào thuyết phục hơn không ạ 😅😅
Ôi, mấy ngày nay bận quá, nói đọc mà mình chưa có thời gian để đọc nữa, bận đi làm suốt thôi 🥲, đợi hết bận thì mình sẽ đọc nha. Tại cuối năm bận ghê luôn á.

Cùng xem kết cục của truyện Khuyết Điểm Hoàn Mỹ như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Thịnh Thế Đích Phi Full khá là hay cùng với truyện Tôi Dựa Vào Nụ Hôn Để Xóa Trò Chơi Sinh Tồn Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí