Thông tin truyện Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng Full

Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng

Bạn đang đọc Review Truyện Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng Full chương cuối mới nhất + ngoại truyện - Hoa Nguyễn Thanh. Mộc Tuệ San một tiểu thư danh giá xinh đẹp được nhiều người yêu mến, thế nhưng lại bị con nuôi của nhà họ Mộc là Mộc Như Ý cấu kết cùng Chu Hạo Hiên hãm hại để chiếm lấy Mộc Gia. Ông trời không tuyệt đường của Tuệ San, cô đã trọng sinh lại về 5 năm trước. Liệu cô có thay đổi được số phận, thay đổi được kết cục hay không? Cùng truyenfullmoi.com theo dõi nhé


Thông Tin Truyện Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng Full - Hoa Nguyễn Thanh

Tên Truyện:Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng
Tác Giả:Hoa Nguyễn Thanh
Thể Loại:Ngôn tình, Trọng sinh
Tags:Cưới trước yêu sau, Báo thù, Trùng sinh, Bá đạo tổng tài
Nhân vật chính:Mộc Tuệ San, Mạc Phong Thần
Số chương:90 chương, Hoàn Chính văn + 0 ngoại truyện

Bình luận và review truyện Trọng sinh quy phục tổng tài lạnh lùng từ bạn đọc:

- Anh Mạc Phong Thần khuyên đúng lắm. Cứ lôi lên giường mà làm tiếp để rồi có con thì chịu trách nhiệm cả thể, cưới một mà được hai thì còn gì bằng.
- Mình không chê gì truyện của tác giả, cũng không chê tác giả. Đây chỉ là đang nhận xét về diễn biến của truyện thôi. Biết là tác giả có lý do riêng để tạo nên một nhân vật nữ chính như này, nhưng mà mình cảm thấy nữ chính sau khi trọng sinh cũng thật uổng... Vú Trần vẫn phải chết, ngay chính cả ba mẹ cũng phải chết. Thay vì ba mẹ nữ chính chết, thì chỉ bị thương què cụt hay sao đó cũng được. Tui không thích sự chia ly đau khổ.
- Sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng tác giả cũng cho ra lò một cái đám cưới Happy ending và một kết thúc thật là viên mãn. Chúc mừng tác giả đã hoàn truyện ❤❤.
- Mới đọc văn án và vô chương 1 thôi đã thấy hay và hấp dẫn rồi, ủng hộ tác giả nhé.
- Bình tĩnh nào anh ơi, nữ chính người ta cứu mẹ anh một mạng đó. Đừng lấy ơn báo oán vậy chứ. Đúng là chưa gì anh đã làm mất điểm trong mắt của bả rồi.
- Một khi yêu là cả đời sẽ thương  . Thích câu này nha.
- Mình hiểu là tác giả không muốn đi theo mô típ cũ.  Nhưng mà dù sao nữ chính cũng đã sống một kiếp rồi - cũng đã bị hại phải rơi vào bi kịch của cái chết một lần rồi. Có cơ hội sống lại tại sao lại không phòng những trường hợp tệ nhất có thể sẽ xảy ra đối với gia đình? Vả lại tâm của quỷ thì có bao giờ biết đủ đâu.. Có câu phòng hơn chống mà ..
- Mới đọc có vài chương thôi nhưng mình thấy văn phong của tác giả rất hay, nội dung và biễn biến rất ổn-- ah phải nói là rất hấp dẫn.. thích cách mà tác giả tạo nên nữ chính và cô bạn thân.
- Hay quá. Chàng thì: Em là tất cả của anh, là trái tim của anh. Còn nàng thì: anh là gia đình của em, là trốn về của em.. Tuyệt vời.
- Vâng , anh lạnh lùng quá ạ, anh ngầu quá ạ, anh soái quá ạ, anh cười lên cũng đẹp quá ạ, và anh cũng chảnh quá ạ. Nhưng cuối cùng thì anh cũng thua dưới tay của chị thôi =)).
- nhìn hình ảnh minh họa nhỏ Lạc Lạc đúng là không có chút thiện cảm nào .. bớt tâm cơ độc ác đi thì sẽ không phải đắp cả tấn phấn lên mặt nha bé.
- Nuôi ong tay áo nuôi cáo trong nhà , ba mẹ Mộc đúng là đã cõng rắn cắn gà nhà mà , chỉ vì nuôi nhầm một con rắn độc mà đã đẩy gia đình vào thảm cảnh bi kịch . Nhưng lần này thì khác rồi nha con rắn đ kia.
- Con gì nuôi thì cũng phải thịt , con nuôi cũng thế , chuẩn bị vào nồi đi là vừa 🙁.
- Truyện hay mà ít bạn đọc quá ,  cũng thật ít comment .  Nhưng mà dù gì thì tui cũng rất thích mấy cái hình minh họa của tác giả . Nhìn hình nào là u mê hình đó liền . Nhìn mà cứ muốn ngắm mãi thôi 😍😍😍😍.
- Tra nam tiện nữ đang trình chiếu phim con heo full HD cho tất cả mọi người xem à .  Vậy mà hai nhân vật chính vẫn không hay biết gì , thật là đẹp mặt quá đi . bà nữ chính đi nước này đã cái nư ghê.
- Nuôi ong tay áo nuôi cáo trong nhà . Ba mẹ Mộc vì sự lương thiện và vig tình thương đặt không đúng chỗ cho nên ở hai kiếp đều rơi vào bi kịch và thảm cảnh của cái chết . Đúng là lòng tốt đôi khi cần phải đặt đúng chỗ đúng người , chứ không thì sẽ mang họa sát thân.
- Một bình giấm thôi đã đủ chết rồi ,  đây lại tới tận hai bình giấm siêu to  . Mở tiệc mà sao lại toàn mùi dấm thế hả anh Lưu ơi 😆😆😆.
- Đời người con gái quan trọng nhất là thanh xuân và tuổi trẻ đấy anh ,  lại còn có cả danh tiếng nữa , gái một đời chồng là mất giá lắm đấy nha.
- Truyện nhẹ nhàng. viết còn non tay


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng Full của tác giả Hoa Nguyễn Thanh từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện trong sinh quy phuc tong tai lanh lung:

Đời trước, cô là tiểu thư duy nhất của Mộc gia, được cha mẹ yêu thương chiều chuộng. Là một tiểu thư danh giá nhưng cô lại rất thân thiện và hoà đồng.
Nhưng cuộc sống của cô dần thay đổi khi cha mẹ cô nhận nuôi thêm một người em gái, đâu ai ngờ rằng chính người em gái nuôi mà cô hết mực yêu thương này cùng người bạn trai thời niên thiếu của cô phản bội, không chỉ thế hai con người đó còn bày mưu hại cha mẹ cô chết thảm và cô cũng không thoát được cái chết.
Nhưng tội ác của họ đã bị ông trời nhìn thấu, có lẽ vì thương xót cô nên trời xanh đã giúp cô được sống lại một lần nữa và lần sống lại này cô may mắn được gặp anh - định mệnh của đời cô. Không biết cô sẽ xử lí những người đâm sau lưng mình ra sao?

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện trong sinh quy phuc tong tai lanh lung: Trọng Sinh Rồi

Khuôn mặt xinh đẹp nhuốm đỏ những vệt máu, đầu óc choáng váng nhưng cô vẫn có thể nhận ra được hai con người trước mặt.

-“ Mộc Như ý! À không tôi nên gọi cô là Lâm Ánh Nhạn mới đúng.

Cha mẹ đã đắc tội gì với cô kia chứ, sao cô lại lấy oán trả ơn?”

-“ Hahaha sắp chết đến nơi mà còn nhiều lời sao? lát nữa mày cũng sẽ được gặp cha mẹ mày nhanh thôi! còn chuyện mày hỏi hai người đó có lỗi gì với tao không hả? dĩ nhiên là không rồi! nhưng chỉ mình mày chết thì cũng chưa đủ, cả gia đình mày chết đi thì tài sản mới thuộc về tao được!”

-“ Từ khi nào cô lại trở nên ác độc như vậy? Chẳng phải Chu Hạo Hiên đã thuộc về cô rồi hay sao?”

-“ Thuộc về tao??? mày chắc có vấn đề về thần kinh rồi! à không, phải nói là mày quá ngu.

Ngay từ đầu Hạo Hiên đã yêu tao rồi.

Phải không anh yêu?” - Lâm Ánh Nhạn quay sang phía hắn.

-“ Phải! chỉ có Nhạn Nhạn mới làm bổn thiếu gia đây sung sướng, xong hôm nay em phải bù cho anh đó nha!”


Cùng xem kết cục của truyện Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Những thuật ngữ viết tắt trong truyện ngôn tình Trung Quốc khá là hay cùng với truyện Khôn Ninh , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Trọng Sinh Quy Phục Tổng Tài Lạnh Lùng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí