Thông tin truyện Thịnh Thế Đích Phi Full

Thịnh Thế Đích Phi

Review Truyện Thịnh Thế Đích Phi Full của tác giả Phượng Khinh là một tựa truyện ngôn tình xuyên không có nội dung khá đặc biệt. Nam chính không chỉ xấu mà còn rất vô sỉ, còn nữ chính ư? Cũng không phải tuyệt sắc mà còn quá đỗi bình thường. Không có tình yêu sét đánh, cũng không phải qua những lời ngon ngọt, mà là sát cánh bên nhau chinh qua những cuộc chiến đẫm máu.

Truyện này nam cường nữ cũng cường. Nữ chính lạnh nhạt, nam chính phúc hắc. Nữ chính là người tốt, nam chính là người xấu. Người xấu không dễ chọc, kỳ thật người tốt càng không dễ chọc. Thực hư có phải như vậy, kết thúc ra sao, mời bạn đón đọc truyện.

Review từ độc giả:

Đây là bộ mình tâm đắc nhất trong tất cả các bộ xuyên không cung đấu. Nữ chính không buff quá đà ngược lại hợp lí, thực ra tình cảm của cặp main không hề chậm, chẳng qua tình tiết hơi dài thôi chứ đọc đến chap 102 nghĩ lại thì yêu nhau khá là nhanh mà ^^ Mình đọc bộ này xong thì không thoát ra được, đọc bộ khác thì luôn cảm thấy không bằng cặp chính trong truyện này. Bạn nào có thể cho mình xin một chuyện có motip như vầy hoặc là nữ cường như truyện này được k ạ :(((( Diệp Ly là nữ chính ngôn tình cổ đại mình thích nhất. Giống như đọc ngôn tình đô thị của má quẫn xong thì không thể vừa lòng, không thể thấy ai mạnh mẽ hoàn hảo hơn Ninh Tịch hay Nhiếp Vô Ưu....


Sau khi đọc xong bộ truyện Thịnh Thế Đích Phi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Full cực kỳ hot cùng với truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Thịnh Thế Đích Phi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí