Thông tin truyện Không Theo Ý Người Full

Không Theo Ý Người

Không Theo Ý Người
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Không Theo Ý Người Full + phiên ngoại của Cung Tường Vãng Sự. Lại là truyện ngôn tình ngược các bạn ạ, một thể loại truyện khiến chúng ta cảm thấy khó chịu bức bối, sự ức chế khi đọc truyện lại là sự thành công của tác giả bởi vì làm cho người đọc nhập tâm vào truyện của mình.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Không Theo Ý Người Full

Ta vì hắn, bất chấp sinh mệnh, che một đao cho hắn.
Hắn nói với ta: “Ở trên giường nàng cũng coi như có chút thú vị.”
Mọi người cười nhạo ta: "Vì trèo lên ngôi thái tử phi mà bán đứng thân thể của mình, thật vô liêm sỉ."
Ta vẫn im lặng như mọi khi.
Bởi vì,
Thái tử cũng là thế thân mà thôi.

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Không Theo Ý Người bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp) khá là hay cùng với Andersen Của Tôi được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: mật ngọt hôn nhân Không Theo Ý Người review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí