Thông tin truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Full

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Xem review Truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa Full - Twentine được gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí, với thể loại truyện là: Ngôn Tình Teen mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn.

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, Happy-Ending

Giới thiệu truyenfull:

“Mẹ nhắc lại vài điểm quan trọng cần chú ý. Thứ nhất, trong bất kể tình huống nào cũng đừng làm mình trở nên biệt lập, để tránh bị bắt nạt. Thứ hai, nhất định phải tạo mối quan hệ tốt với bạn cùng phòng, bọn con còn phải ở chung với nhau những bốn năm đấy. Thứ ba...”

“Con biết rồi, biết rồi!”

Thừa dịp mẹ còn chưa kịp triển khai hết các luận điểm, Chu Vận bèn nói liên thanh.

Trước cửa soát vé chỉ còn lại hai mẹ con cô, hốc mắt mẹ chợt đỏ hoe, đưa tay vuốt tóc Chu Vận: “Phải ngoan ngoãn đấy, con là niềm kiêu hãnh của ba mẹ!”

Vẫy tay chào tạm biệt mẹ, Chu Vận kéo hành lý vào sân ga. Cô hít thật sâu, sau khi tâm trạng hồi phục, cả người liền thấy khoan khoái. Cô tự khiêng hai vali lớn lên tàu, bốn giờ sau lại khệ nệ khiêng xuống khỏi tàu.
Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Mê Vợ Không Lối Về Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí