Thông tin truyện Nhật Kí Yêu Thầm Full

Nhật Kí Yêu Thầm

Bạn đang đọc Review Truyện Nhật Kí Yêu Thầm Full + phiên ngoại của tác giả Khúc An Nhị Hào. Trong "Nhật Kí Yêu Thầm", câu chuyện bắt đầu vào một ngày trời trong xanh, khi Liêu Sở Sở với bộ đồ ngủ nhàu nhĩ và đầu tóc rối bù vội vàng chạy xuống tầng dưới kiểm tra hòm thư. 

Thể loại: thanh xuân vườn trường, yêu thầm.

Độ dài: 9 chương

Tình trạng bản gốc: đã hoàn

Tình trạng edit: hoàn chính văn

Nguồn raw: Tấn Giang

Nguồn convert: wikidich

Bìa: Rosie

Edit:  Fi Ahn, Quyên, Rosie, Jin, Bích Chinh, Nhã Ý, Crystal.

Beta: Anastasia Shirley, Fi Ahn, Nhã Ý.

(Ngoài ra còn có sự trợ giúp từ Quick Translator, Google, Baidu)

[Giới Thiệu Ngắn Gọn]: 123 Nhật ký yêu thầm của thiếu nữ.
Tag: Mùa hoa mùa mưa, Yêu sâu sắc, Gần quan được ban lộc, Ngọt văn, Thư giãn, Yêu Thầm
Nhân Vật chính: Liêu Sở Sở | Khác: Yêu thầm, Nhật ký, Những năm tháng ấy


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Nhật Kí Yêu Thầm Full - Khúc An Nhị Hào:

Trong tác phẩm "Nhật Kí Yêu Thầm", chúng ta được dẫn vào câu chuyện nhẹ nhàng và đầy xúc cảm của Liêu Sở Sở, một cô gái trẻ đầy tươi vui và hồn nhiên. Câu chuyện bắt đầu vào một ngày nắng vàng, khi Liêu Sở Sở trong chiếc đồ ngủ nhàu nhĩ chạy xuống kiểm tra hòm thư và gặp phải một tình huống khó đỡ: gặp crush ngay trên lối đi. Ngẫu nhiên hay không, đó lại là lúc cô gặp crush của mình, trong khi cô còn chưa kịp lên đồ, vẫn lộng lẫy đóng gói trong chiếc áo lót. Thế nhưng, crush của Liêu Sở Sở, hay đúng hơn là anh chàng mà cô gọi là crush, thì... Cô bé không biết gì về anh chàng đó cả.

Tên? Tuổi? Mặt mũi? Tất cả đều mơ hồ với cô. Cô chỉ biết rằng anh chàng sống ở khu nhà đối diện và có thể học cùng trường với cô. Mọi thứ về anh chàng đều là một bí mật, chỉ có cảm giác hồi hộp và nhịp tim rộn ràng của cô là thực sự rõ ràng.

Cuộc sống thực tế thường mang đến những bất ngờ không ngờ như vậy. Sau cái ngày đẹp trời đó, Liêu Sở Sở bắt đầu gặp lại crush của mình không chỉ một, mà nhiều lần.

Và từ đó, cô bé dần biết được nhiều hơn về anh chàng đó, hoặc chính xác hơn, về anh chàng mà cô gọi là "đàn anh" học cùng trường. Cô biết anh có đôi mắt một mí và phong thái u buồn, biết anh học chuyên về tự nhiên và chẳng có liên quan gì đến nghệ thuật, biết tính cách của anh, vừa dịu dàng vừa thất thường, đôi khi che ô cho cô trong mưa nhưng cũng có lúc bực bội không rõ nguyên nhân.

Nhưng quan trọng nhất, Liêu Sở Sở biết rằng anh sắp lên Đại học, sẽ rời xa nơi này, xa cô, xa cuộc sống của họ ở khu nhà nhỏ này.

Và nỗi đau lớn nhất khi yêu thầm không phải là bạn yêu người đó mà người đó không hề hay biết, bởi khi bạn chọn yêu thầm, bạn đã sẵn lòng chấp nhận rằng người ấy thuộc về thế giới của mọi người, còn bạn chỉ là một phần nhỏ trong thế giới của riêng mình. Nỗi đau lớn nhất khi yêu thầm là khi cơ hội để thầm yêu người đó cũng không còn.

"Trong một tháng nữa, cô sẽ không còn được thấy anh nữa."

Cảm xúc của Liêu Sở Sở đột nhiên rơi vào sâu thẳm. Cô im lặng, không biết phải nói gì nữa. Anh cũng không nói gì thêm, chỉ im lặng chờ mưa ngừng.

Mấy tháng trước, Liêu Sở Sở nhận ra rằng mỗi lần gặp anh, cô đều cảm thấy vui vẻ. Cô không thể kiềm chế được việc nhớ về anh, mong chờ được gặp anh mỗi ngày. Đó là lần đầu tiên cô cảm thấy hạnh phúc như vậy.

Nhưng hôm nay, cô nhận ra rằng anh sẽ sắp tốt nghiệp, sẽ rời xa. Anh sắp thi vào đại học, và khi đó, cô sẽ không còn gặp anh mỗi ngày nữa.

Anh có thể sẽ rời xa, xa đến một nơi cực kỳ xa, nơi mà có thể họ sẽ không bao giờ gặp lại.

Liêu Sở Sở cảm thấy khó chịu.

Trong khoảnh khắc ấy, cô mong muốn nói lên tâm tư của mình, muốn nói với anh về cảm xúc từ tò mò, quan tâm cho đến yêu thương. Nhưng giờ đây, cơ hội đó cũng sắp không còn nữa.
Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Nhật Kí Yêu Thầm bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc gio am khong bang anh tham tinh khá là hay cùng với truyện sắc xuân gửi người tình được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nhật Kí Yêu Thầm review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí