Thông tin truyện Kế Hoạch Nghịch Tập Của Củi Mục Full

Kế Hoạch Nghịch Tập Của Củi Mục

Bạn đang đọc Review Truyện Kế Hoạch Nghịch Tập Của Củi Mục Full của tác giả Thanh Vụ Liễm Nguyệt. Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Đam Mỹ đáng giá để đọc, với sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích khiến cho bạn đọc hóng từng ngày.

Văn Án:

Thân vương Isis, người có địa vị cực cao trong Hoàng tộc đế quốc Ngân Ưng, trong trận chiến với Trùng tộc lại bất hạnh chết đì vì mưa thiên thạch.
Không ngờ rằng, y còn có thể mở mắt, sau đó y phát giác, mình đã mang một thân phận khác, trở thành một người vô tích sự, cái gì cũng không làm được ở Lục gia
Vị hôn phu đẹp trai giàu có bị minh tinh điện ảnh nổi tiếng cướp mất, suất tiến cử nhập học trường quân sự thì bị em họ chiếm đoạt.
Isis điện hạ cười lạnh một tiếng.
Chớp mắt đã quyến rũ được Osiris --- Nguyên soái Liên Bang Ngân Hà, tình nhân trong mộng của minh tinh nhỏ muốn mà không được.
Tiến vào học viên quân sự đệ nhất Liên Bang mà em họ tha thiết ước mơ.

Review mở đầu truyện chữ hay:

Isis mở bừng mắt, trước mắt toàn là một màu trắng.

Sau khi cảm giác choáng váng qua đi, y mới có thời gian sắp xếp lại suy nghĩ hỗn loạn trong đầu.

Ký ức cuối cùng của y là một vụ nổ mạnh.

Trong lúc y đang chiến đấu với Trùng tộc thì một trận mưa thiên thạch không hề báo hiệu trước đột nhiên tập kích, y chỉ kịp bố trí quân đội vội vàng rút lui, nhưng bản thân y lại không đủ thời gian để rời đi.

Cho dù cơ giáp của y là cơ giáp cấp SSS duy nhất của đế quốc, vẫn không thể chống đỡ được mưa thiên thạch có thể hủy diệt cả một tinh cầu, nên cuối cùng đã bị nổ tung.


Cùng xem kết cục của truyện Kế Hoạch Nghịch Tập Của Củi Mục như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Vũ Luyện Điên Phong Full khá là hay cùng với truyện Đế Tôn Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương của truyện Kế Hoạch Nghịch Tập Của Củi Mục

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí