Thông tin truyện Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone Full

Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone

Bạn đang đọc Review Truyện Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Thương NghiênTruyện Full Miễn Phí này mang đến một câu chuyện đầy sức hút với thể loại đam mỹ hiện đại, kết hợp với yếu tố ABO và vườn trường, hứa hẹn sẽ làm say lòng người đọc.

Tên truyện: Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone ( 信息素依赖性)
Tác giả: Thương Nghiên
Thể loại:  Đam mỹ Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, ABO, Vườn trường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Duyên trời tác hợp
Couple: Chu Miên x Ngư Lam ( Alpha x Alpha), Chu Miên công, Ngư Lam thụ
Độ dài: 66 chương + 20 Phiên ngoại
Editor truyện + bìa: Thất

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone Full - Thương Nghiên:

Với cốt truyện phong phú, nhân vật sắc nét và diễn biến hấp dẫn, câu chuyện hứa hẹn đem đến cho độc giả những trải nghiệm đáng nhớ.

Trong một thế giới đầy màu sắc của Trường Trung học phổ thông Giang Tân, hai nhân vật chính là Ngư Lam và Chu Miên nổi tiếng không chỉ với vẻ ngoài hấp dẫn mà còn với những tình huống dở khóc dở cười xung quanh họ. Ngư Lam, với pheromone mạnh mẽ, luôn chiếm lĩnh vị trí hàng đầu về thành tích học tập và gây ra không ít rắc rối trong trường. Trong khi đó, Chu Miên, với vẻ ngoài thu hút và tính tình dịu dàng, luôn được đông đảo học sinh ngưỡng mộ.

Mặc dù có sự cạnh tranh và đối đầu giữa hai người, nhưng sự gặp gỡ định mệnh đã đưa họ lại gần nhau hơn. Khi Ngư Lam ngửi được pheromone của Chu Miên, một tương tác mới mẻ và phức tạp bắt đầu phát triển. Dù pheromone của hai Alpha không thể hòa hợp, nhưng Chu Miên lại là ngoại lệ duy nhất của Ngư Lam. Sự gặp gỡ lần này đã tạo ra một sự thay đổi trong tư duy của Ngư Lam, khi anh ta không chỉ cần pheromone của Chu Miên mà còn muốn được gần gũi hơn.

Tình cảm dần phát triển giữa hai người, từ sự khắc khoải ban đầu đến những cử chỉ ân cần và quan tâm. Câu chuyện sẽ đưa độc giả vào một thế giới của tình yêu ngọt ngào và sự hiểu biết lẫn nhau, khi hai con người có số phận và tính cách hoàn toàn đối lập nhưng lại hòa mình vào những cảm xúc chân thành và sâu sắc.

Với một câu chuyện dài hấp dẫn và phong phú, "Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone" không chỉ là một tác phẩm giải trí mà còn là một hành trình tìm kiếm và thấu hiểu về bản thân và người khác. Qua từng trang sách, độc giả sẽ được chứng kiến những biến động trong tình yêu, sức mạnh của tình bạn và sự quan trọng của sự hiểu biết và chấp nhận. Một tác phẩm đáng để dành thời gian đọc và trải nghiệm.

Ghi chú: Ngư Lam thụ, Chu Miên công

Chú thích của editor: Có một vài tiếng lóng Trung Quốc mình không tìm được từ phù hợp edit hoặc cảm thấy có từ không diễn tả được hết nên sẽ để nguyên kiểu nói lóng đó.

- Học bá:  người chăm chỉ học tập nên đạt điểm cao, học rất giỏi và có thành tích nổi bật

- Học thần: người không học nhiều mà điểm vẫn cao, đi thi chỉ có hai trường hợp: biết làm và đề bị sai

- Học tra:  người điểm thấp, học cho có, luôn đau đầu vì những công thức khó học, thành tích rất kém

- Học trưởng: người học giỏi đứng đầu tiêu biểu cho một khối hay một trường học nào đó

- Giáo bá: đại ca trong trường, giỏi đánh nhau, ở Việt Nam hay gọi là "trùm trường"

- Giáo thảo: người đã đẹp trai lại còn học giỏi, nổi tiếng nhất trong trường, được nhiều người theo đuổi, dạng như "hotboy"

- Lầu - 盖楼:  là mở một cái lầu (topic) để mọi người cùng nhau tương tác. Bên cạnh đó sẽ có từ 楼上,楼下 (lầu trên, lầu dưới = người bình luận bên trên, người bình luận phía dưới)Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Nhà Tiên Tri Được Chọn cùng với review của truyện Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí