Thông tin truyện Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi Full

Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi

Bạn đang đọc Review Truyện Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả An Thứ Cam Nhi. Quý Liên Tinh đã âm thầm thích nữ lãnh đạo của công ty trong suốt 5 năm, nhưng đáng tiếc là người đó đã kết hôn và có gia đình. Nàng không bao giờ quấy rầy hoặc hy vọng xa vời giữa các nàng.

Tựa Hán Việt: Tan tầm tới ta văn phòng
Tác giả: An Thứ Cam Nhi
Nhân vật chính: Giang Thự x Quý Liên Tinh
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, nghiệp giới tinh anh
Một câu giới thiệu: Lão bản mỗi ngày cầu tôi về nhà

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung top truyện full miễn phí Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi - An Thứ Cam Nhi:


Nhưng vào sinh nhật thứ 24 của mình, Quý Liên Tinh đã đưa ra một quyết định điên rồ nhất trong cuộc đời - tự mình mua một chai nước để làm mình bất ngờ. Nhưng cái bất ngờ lớn nhất không phải là chai nước mà là việc mở cửa phòng ra và gặp phải lãnh đạo của mình, người mà nàng ngưỡng mộ, nhưng lão bản lại chính là người mà nàng đã ngưỡng mộ từ lâu!
Sau một loạt các sự cố và những tình huống đầy biến động, Quý Liên Tinh phát hiện rằng lãnh đạo của mình - Giang Thự, dường như có chút thay đổi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cả hai bắt đầu có những cuộc gặp gỡ đầy tiềm năng ngoài công việc? Và Quý Liên Tinh sẽ phản ứng thế nào khi biết rằng lãnh đạo của mình chưa kết hôn, mặc dù ai đó đã nói điều ngược lại?
Hãy cùng theo dõi câu chuyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn trong "Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi", nơi sự độc lập và tự mình hoàn thiện là chìa khóa cho một tình yêu lành mạnh.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như gió ấm không bằng anh thâm tình cùng với review của truyện Kết Hôn Với Đối Thủ là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tan Làm Đến Văn Phòng Của Tôi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí