Thông tin truyện Nhà Tiên Tri Được Chọn Full

Nhà Tiên Tri Được Chọn

Bạn đang đọc Review Truyện Nhà Tiên Tri Được Chọn Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Mộc Xích TốTruyện Full miễn phí mang đến một câu chuyện kịch tính và hấp dẫn. Câu chuyện bắt đầu khi Cầu Trường Giang, một con đường dài 4000 mét, bất ngờ biến mất, cùng với hàng trăm chiếc xe và hàng nghìn người. Những người biến mất bị ép tham gia vào một trò chơi, nhưng họ nhanh chóng nhận ra rằng bên dưới vẻ ngoài hào nhoáng của trò chơi là những bí mật đen tối và nguy hiểm.

Tên khác: Thiên tuyển nhà tiên tri

Hán Việt: Thiên tuyển dự ngôn gia

Tác giả: Mộc Xích Tố

Số lượng: 212 chương

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Cường cường , Phiêu lưu Vô hạn , Chủ thụ , Tương ái tương sát , 1V1. Đoạn Dịch thụ, Minh Thiên công, niên hạ, Vô hạn – kinh dị, hiện đại, hack não, ma sói – giật gân, phó bản sinh tồn.

Vai chính: Đoạn Dịch, Minh Thiên┃ vai phụ: Cố Lương, Dương Dạ, Minh Nguyệt, Vương Dư, cùng nhiều nhân vật khác


Văn án, trích đoạn và review nội dung cốt Truyện Nhà Tiên Tri Được Chọn Full - Mộc Xích Tố:

Trong thế giới của trò chơi, cảnh giác là điều cực kỳ quan trọng, vì đồng đội có thể trở thành kẻ địch, và bất cứ ai cũng có thể là kẻ giả tạo. Mỗi hành động, từ ngôn từ đến biểu cảm, đều cần được quản lý cẩn thận, vì một bước sai lầm có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Có thể có những màn ra đi đau lòng, và mọi người phải cẩn thận khi khám phá những bí ẩn của trò chơi.

"Nhà Tiên Tri Được Chọn" không chỉ là một trò chơi, mà còn là một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, nơi các nhân vật phải đối mặt với những thử thách và hiểm nguy không lường trước. Với sự xuất hiện của những nhân vật chính như Minh Thiên và Đoàn Dịch, cuộc phiêu lưu trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết.[ Trò chơi nhắc nhở ] Vui lòng ghi nhớ các quy tắc sau đây:


1. Đồng đội còn có thể đáng sợ hơn cả ma quỷ, xin đừng tin tưởng bất kì ai.

2. Cẩn thận những lời ba hoa xảo trá.

3. Kỹ thuật diễn xuất rất quan trọng, xin khống chế tốt biểu cảm của mình.

4. Trò chơi có thể gây chết người, khi thăm dò hãy cẩn thận.

- --Hướng dẫn đọc:

- Hình thức sinh tồn phó bản Ma Sói.

- Trò chơi lồng trò chơi, liên hoàn bẫy.

- Logic kết hợp trinh thám, tạo thành tình cảnh chém giết hỗn loạn, có thể không đánh mà thắng.

- Ngòi bút vô cảm, con rối có tâm.

- Đóa bỉ ngạn nở, trăm quỷ gào khóc, mời cố nhân chìm vào giấc mộng.

Cảnh báo phó bản: Du viên kinh mộng, Chơi trốn tìm, Jack Đồ Tể, Nhà tâm nguyện, Không gian mê cung,...

- --1, Phiên bản Ma Sói đặc biệt, cốt truyện phó bản tương đối phong phú. Yếu tố thần quái khủng bố không nhiều, mà chú trọng vào manh mối trinh thám.

2, Chủ thụ, 1V1, HE. Đoạn Dịch thụ, Minh Thiên công, niên hạ.

3, Nhà tiên tri miệng linh, biết đánh nhau, lưng cắm đầy Flag, thường xuyên bị cấp dưới dỗi, mang tiếng đào hoa đa tình thật ra là mặt trời nhỏ đứng đắn thẳng nam thụ.

Vô cùng rành kịch bản, giỏi phản công, né Flag điêu luyện, thường xuyên dỗi sếp, bề ngoài cấm dục cao lãnh thật ra nội tâm tự biên tự diễn vô cùng phong phú, lai lịch không rõ, lâu lâu dở chứng bệnh tâm thần công.

- --Đoạn Dịch: "Cậu không cần nghĩ nhiều, tuy tôi là cấp trên của cậu nhưng tôi là thẳng nam, sẽ không quy tắc ngầm cậu đâu."

Minh Thiên: "Anh nghĩ nhiều rồi."

Đoạn Dịch: "?"

Minh Thiên: "Là em quy tắc ngầm anh mới đúng."

Đoạn Dịch: "??"

Minh Thiên: "Thật ra em là kim chủ ba ba của anh đấy."

Đoạn Dịch: ".................."

Tag: Cường cường, vô hạn lưu, tương ái tương sát, ngọt văn

Từ khóa: Vai chính: Đoạn Dịch, Minh Thiên┃ vai phụ: Cố Lương, Dương Dạ, Minh Nguyệt, Vương Dư, cùng nhiều nhân vật khác

Một câu tóm tắt: Xin mời bạn bắt đầu biểu diễn.

- --

Cảnh báo của Editor: Game k khó, nhưng quá nhiều cơ chế chồng lên nhau. Vừa chơi Ma Sói vừa phải giải mã cốt truyện phó bản. Nắm k vững luật rất dễ bị hớ hoặc dắt mũi, tệ hơn là đọc chả hiểu mẹ gì. Editor phải đọc 7749 lần, vắt sạch chất xám để giải thích x2 x3 lần sao cho dễ hiểu. Vì thế các bạn đừng đọc lướt nhé.

Mẹo đọc: Không cần đọc giải nghĩa trước đọc truyện sau. Nhưng trong quá trình đọc truyện, thấy gì khó hiểu lập tức mở Sổ tay giải thích đọc luôn, sẽ dễ hiểu hơn. Hoặc k hiểu gì cứ cmt, mình sẽ cố giải thích sớm nhất.

Spoil: CÔNG KHÔNG PHẢI NGƯỜI TỐT. Ẻm thích thụ, simp thụ và làm mọi điều tốt vì thụ, nhưng ẻm k phải người tốt, cũng che giấu nhiều chuyện, đừng hy vọng ẻm sẽ là 1 người yêu chuẩn mực, k nói dối, chịu thương chịu khó chịu hy sinh vì người khác! Chính vì cái tính của ẻm như vậy nên mới chơi Ma Sói giỏi!!! (vả ẻm khá là Trà xanh hơ hơ tui khoái công Trà xanh)


Sau khi đọc xong truyện Nhà Tiên Tri Được Chọn full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như gio am khong bang anh tham tinh cùng với review của truyện Trăng Hướng Phía Tây có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nhà Tiên Tri Được Chọn review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí