Thông tin truyện Hẻm Mười Sáu Full

Hẻm Mười Sáu

Hẻm Mười Sáu
Đánh giá: 10.0/10 từ 10 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Hẻm Mười Sáu Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Thập Nhị Lý Nhàn. Cây long não tại hẻm 16 là nơi khởi nguồn cho một mối tình đơn phương, là điểm khắc ghi chép cuộc đời cô bằng tình yêu thầm lặng trải dài suốt cuộc đời. Kiếp trước, cô âm thầm trải qua một tình yêu với hắn từ thanh xuân, mơ về một tương lai kết nối với hắn, nhưng cuộc sống không mang lại cho họ cơ hội gặp gỡ. Đến suốt cuộc đời, dù không kết hôn, cô vẫn gọi tên hắn mỗi khi nhớ về người đó. Tuy nhiên, kể từ khi hắn rời nước để du học, cô chỉ còn nghe được vài tin tức nhỏ về hắn, trong khi cuộc sống mới của hắn hoàn toàn không liên quan đến cô.

Tác giả: Thập Nhị Lý Nhàn.
Editor: Quýt – Clinomania
Beta: Khế – Clinomania
Thể loại: Hiện đại, truyện ngắn, tình yêu tuổi học trò, truyện ngôn tình, tổng tài sủng h+, BE.

Văn án giới thiệu và review nội dung cốt Truyện Hẻm Mười Sáu Full của tác giả Thập Nhị Lý Nhàn từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:


Cây long não ở hẻm 16 là nơi bắt đầu một mối tình đơn phương, đó cũng là tuyệt bút yêu thầm cả đời của cô. 

Kiếp trước, cô thầm yêu hắn cả thanh xuân, thích hắn trọn một kiếp, chưa từng kết hôn, đến tận cuối đời vẫn gọi tên hắn. 

Nhưng kể từ khi hắn ra nước ngoài du học thì thi thoảng cô mới nghe được chút tin tức về hắn, hắn cũng có một cuộc sống mới không liên quan gì tới cô.

Có lẽ ông trời thương xót nên lại cho cô thêm một cơ hội, nhưng lần này, cô vẫn thích hắn. 

Vì vậy, kiếp này cô không muốn hèn nhát nữa. Cô phải đua một phen, phải dũng cảm một lần, ít nhất không để mình hối hận, bởi vì cho dù chết cô vẫn thích người ấy, cả hai kiếp đều không thể quên.

Mối tình đơn phương thời thanh xuân vẫn chưa kết thúc, quãng đời còn lại em sẽ mãi không quên.

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Dư Hi, Chu Lâm Phong

Tóm tắt bằng một câu: Dù thêm một lần nữa, em vẫn sẽ thích anh

Lập ý: Sống trên đời phải dũng cảm một lầnMong rằng bộ truyện Hẻm Mười Sáu bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm Bí Mật Nơi Góc Tối Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hẻm Mười Sáu review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Hẻm Mười Sáu

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí