Thông tin truyện Bí Mật Nơi Góc Tối Full

Bí Mật Nơi Góc Tối

Review Truyện Bí Mật Nơi Góc Tối Full - Nhĩ Đông Thố Tử là truyện ngôn tình lãng mạn mang kết cục khá là thỏa mãn cho các độc giả với kết thúc HE(Happy Ending), cũng lâu lắm mới có truyện mà được đa số người đọc bình chọn là hay. Theo dõi bộ truyện chữ này để mang đến năng lượng tích cực cho chính mình nhé.

Editor: Qin Zồ + LuChan
Proofreader: Hoai Tran, Bùi Giang, littlegnud
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, HE
Số chương: 86 + phiên ngoại

Tình yêu của những năm tháng thiếu thời hệt như một cơn gió, không nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận;
Như cái tên khắc trên mặt bàn, sợ cậu nhìn thấy, lại sợ cậu không nhìn thấy.

—— Trích từ “Nhật Ký Tiểu Quái Thú”

Chúng ta gặp nhau nửa cuộc đời, vẫn là tuổi trẻ hệt gió thoảng.
***
Anh là đại thần Toán học, được tuyển thẳng vào Đại học Thanh Hoa, còn cô vì anh mà thi lại đại học, trở thành nữ sinh “vào Thanh Hoa vì yêu” trong truyền thuyết.
Chàng trai năm ấy là bí mật thanh xuân của cô. Bí mật tất cả mọi người đều biết.
Còn bí mật của anh, tất cả gói gọn trong năm chữ ở mép trang của cuốn sách Sinh học: “Tôi thích cậu, ngốc ạ.”


Review Truyện Bí Mật Nơi Góc Tối từ bạn đọc:

- Lâu lắm mới lại khen một truyện như thế này. Truyện hay thật đấy, ngưỡng mộ tình cảm chân thành, bền bỉ như này. Hơi tiếc cho Khổng Sa Địch và Tống Tử Kỳ một chút💌

- Truyện có văn phong hay, dịch mượt, một lời khen dành cho bạn dịch giả

  + Các bối cảnh trong truyện được sắp xếp khá hợp lý nhưng mình không thích diễn biến phần về sau khi có 1 nhân vật phụ nam chen vào giữa main chính vì thấy bối cảnh bạn này hơi phi lý, giống 1 tay che trời. Phân đoạn trưởng thành có nhiều thay đổi trong tính cách của nam chính nên đôi lúc mình không nhận ra được bạn ấy của lúc trước luôn. Phần còn nhỏ theo cảm nhận của mình là hay hơn phần sau

  + Cái kết cho cặp đôi phụ vẫn chưa có?!!!!!

  + Đánh giá: 7/10

- Truyện hay quá, từ đầu đến cuối đều hay. Thích anh na9 chị nư9 hồi cấp 3 nhất.

- Hoàn. Truyện siêu hay, siêu dễ thương !!!

- Mỗi người điều có một giới hạn mà không muốn bị người khác động vào...giới hạn của Đinh Tiễn chính là Chu Tư Việt...thích Đinh Tiễn người con gái mạnh mẽ một cách rất dễ thương.

- Thật sự là đây là n lần mình đọc khúc đầu của truyện không thấy hợp lại drop, xong đọc review thấy hay lại quay lại nhưng lần này đã đọc hoàn. Đây mới là một câu truyện thanh xuân vườn trường trên cả tuyệt vời, thật hối hận vì trước đây bỏ lỡ, rất hay rất tuyệt thanh xuân nợ ta một Chu Tư Việt mà.

- Tr hay, nhẹ nhàng nhưng cũng có những lúc rơi nc mắt. Tiếc là k thấy đc cái kết hp của cặp phụ

- Truyện nhẹ nhàng mà hay thật sự, thích một chàng trai như Chu Tư Việt thời học sinh, có cảm giác giống Dư Hoài ấy, tiếc là đến giờ chưa gặp

- Hoàn mĩ, phải nói tác giả tạo ra nhân vật n9 quá hoàn mĩ rồi, Chu Tư Việt, đẹp trai, thông minh, chung tình, tuy sau này có lạnh lùng nhưng cũng có thể nói chuyện, chỉ là ko chủ động nc vs ng khác thôi. Có thể nói đây là 1 trong những n9 hoàn mĩ nhất r.

- Không thích cách hành văn này của tác giả cho lắm! Tuy vậy quả thực là truyện này cũng khắc hoạ khá rõ nét về cuộc sống, văn hoá của người Trung quốc. Có đc cuộc sống giống mấy nhân vật trong truyện chắc là ước mơ của nhiều ng, còn mình thì lại cócảm giác nổi da gà!Sau khi đọc xong bộ truyện Bí Mật Nơi Góc Tối full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) Full cực kỳ hot cùng với truyện Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Bí Mật Nơi Góc Tối

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí