Thông tin truyện Hai Người Cha Của Tôi Full

Hai Người Cha Của Tôi

Bạn đang đọc Review Truyện Hai Người Cha Của Tôi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Hữu Tửu. Là câu chuyện về Hàn Thời Vũ và Dương Mạt, hai người đàn ông với hai cuộc sống hoàn toàn khác biệt, nhưng lại có điểm chung duy nhất là tình yêu sâu đậm dành cho con gái của mình - Dương Hàn.

Nũng nịu thiếu nữ giám đốc công trong truyện ngôn tình tổng tài (h+) x cao lãnh nhân thê lập trình viên thụ.
Tag: Niên hạ, bánh ngọt, học đường, nhẹ nhàng.
Hàn Thời Vũ x Dương Mạt.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Hai Người Cha Của Tôi Full - Hữu Tửu:

Trong truyện Hai người cha của tôi. Tôi ở đây là Dương Hàn, một cô gái bình thường với cuộc sống học sinh cấp ba không có gì đặc biệt, trừ việc tôi có hai người cha không giống ai khác. Ba tôi, Dương Mạt, là một hacker huyền thoại, là bậc thầy bẻ khóa hàng đầu thế giới. Trong khi đó, ông chồng của mẹ tôi, Hàn Thời Vũ, là một ngôi sao nổi tiếng, được biết đến trên toàn hotsearch Weibo.

Mặc dù cuộc sống của họ hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng khi đứa con gái chung của họ, tôi, bắt đầu trưởng thành, họ đã phải đối mặt với những thách thức và khó khăn mới. Câu chuyện về hai người cha tan nát cõi lòng vì sự trưởng thành của con gái được kể từ góc nhìn của một cô gái, không phải là người sinh ra, nhưng lại là người được chăm sóc và yêu thương.

Dựa trên bối cảnh và nhân vật thiết lập của "Chết Trước Lễ Cưới", "Hai Người Cha Của Tôi" mang đến một câu chuyện lý tưởng hóa siêu cấp, với những yếu tố niên hạ, học đường và nhẹ nhàng, hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những giây phút đọc truyện thú vị và đầy cảm xúc.Tớ tên Dương Hàn.

Ba tớ họ Dương, một người ba khác của tớ họ Hàn.

Bố tớ là ông chồng quốc dân nổi đình đám trên hotsearch Weibo.

Ba tớ là hacker huyền thoại, bậc thầy bẻ khóa hàng đầu thế giới.

Tớ là một nữ sinh cấp ba bình thường chả có gì lạ (?).

  1. Góc nhìn của con gái, không phải sinh con.
  2. Câu chuyện về hai người cha tan nát cõi lòng vì sự trưởng thành của cô con gái.
  3. Vẫn xài nhân vật và bối cảnh thiết lập của “Chết trước lễ cưới”.
  4. Nhảm nhí lý tưởng hóa siêu cấp.


Sau khi đọc xong truyện Hai Người Cha Của Tôi full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Qua 81 Nạn Mới Cưới Được Vợ cùng với review của truyện Đèn Trời Thả Giữa Đêm Hè có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hai Người Cha Của Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Hai Người Cha Của Tôi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí