Thông tin truyện Đèn Trời Thả Giữa Đêm Hè Full

Đèn Trời Thả Giữa Đêm Hè

Review Truyện Đèn Trời Thả Giữa Đêm Hè Full - Phong Hạo Nguyệt đây là truyện ngôn tình mang tính chất hiện đại với những thuật ngữ tuổi teen, truyện chữ hay nói về tình yêu đôi lứa lãng mạn, sự rung động của tình yêu của mời các bạn theo dõi.

Vào ngày tốt nghiệp cấp ba, Lăng Tử Dương và vài người bạn thân của mình tụ tập đi thả đèn trời. Đó cũng chính là trải nghiệm thả đèn đầu tiên của họ. Bảy người học trò cùng nhau viết lại tiếng lòng và những ước nguyện của mình lên trên chiếc đèn. Những câu từ đó vốn nên theo đèn bay tới trời cao, cuốn đi theo làn gió thoảng, trôi về tận phía chân trời. Nhưng trong vài phút tò mò, Lăng Tử Dương đã lén nhìn toàn bộ. Cậu vẫn chôn sâu áy náy trong lòng, cứ như vậy mà tạm biệt thanh xuân, chia xa bè bạn.

Hơn ba năm sau, nhờ vào một cơ duyên nhỏ, Lăng Tử Dương đã gặp lại cậu bạn thân nhất của mình là Bạch Hạo Vũ. Cuộc trò chuyện giữa hai người bất chợt khơi dậy vô số hồi ức của tuổi học trò vốn đã nhạt nhòa trong lòng Tử Dương. Sau lần tái ngộ, Tử Dương quyết định thực hiện một chuyến “du lịch”, với điểm đến là những người bạn học cấp ba. Đó là chuyến đi hướng tới những điều mong mỏi cùng với mơ ước của những người bạn năm xưa, và cũng là chuyến đi mà Tử Dương dùng để cứu rỗi chính mình.

Mỗi lần nhìn thấy pháo hoa, tôi đều nghĩ tới đèn trời, nghĩ đến cảnh những chiếc đèn trời chầm chậm bay lên trên nền pháo hoa rực rỡ. Cảnh tượng đó thật mỹ lệ xiết bao, giống như giữa pháo hoa và đèn trời có một mối liên hệ rất sâu xa, khảm vào tận trong xương cốt vậy.

Nếu không bởi ngày hôm ấy, chắc tôi cũng chẳng giữ mãi cái ý niệm cố chấp với đèn trời như thế, cũng sẽ không có lý do thuyết phục chính mình đi tìm lại những người bạn thủa xưa, cũng sẽ chẳng có chúng tôi hiện giờ.


Cùng xem kết cục của truyện Đèn Trời Thả Giữa Đêm Hè như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời Full khá là hay cùng với truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí