Thông tin truyện Kiều Sủng Vi Thượng Full

Kiều Sủng Vi Thượng

Kiều Sủng Vi Thượng
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt

Bạn đang đọc review truyện Kiều Sủng Vi Thượng Full của tác giả Diệp Kiến Tinh. Là truyện ngôn tình lãng mạn mang kết cục khá là thỏa mãn cho các độc giả với kết thúc HE(Happy Ending), cũng lâu lắm mới có truyện mà được đa số người đọc bình chọn là hay. Theo dõi bộ truyện chữ hay này để mang đến năng lượng tích cực cho chính mình nhé

Giới thiệu:

Đời trước, Thẩm Xu bị bắt đi hòa thân ở Hung Nô xa xôi; vài năm sau hai bên giao chiến, nàng vốn là công chúa không được sủng ái hoàn toàn trở vật hi sinh.

Khi mọi ý niệm đã hóa thành tro tàn, nàng tận mắt thấy nam nhân máu lạnh vô tình trong lời đồn vì nàng mà chết trận nơi sa trường.

Nàng trùng sinh vào một buổi tối trước ngày hòa thân, nghiêng nghiêng ngả ngả lảo đảo chạy ra khỏi tẩm điện, trực tiếp đâm vào lồng ngực Bùi Vân Khiêm.

Thần sắc nam nhân hoảng hốt trong nháy mắt, ánh mắt thiếu nữ trong ngực long lanh như nước quyến rũ động lòng: “Ta không muốn đi hòa thân, tướng quân có nguyện ý cưới ta không?”.

Mọi người đều biết, Linh An công chúa vì tránh né hòa thân mà gả cho gian thần. Bùi Vân Khiêm hỉ nộ vô thường, hung ác nham hiểm, chỉ sợ không bao lâu sau, công chúa sẽ hương tiêu ngọc vẫn.

Review truyện Kiều Sủng Vi Thượng từ bạn đọc:

- ôi tr hay vl. Thích kiểu tr kiểu này qtqd luôn á. Thích nam9 <3 đọc đi mn
- Kết truyện khá bất ngờ, mọi đau khổ lại bắt nguồn từ người thân nhất. Truyện ok lắm, m.n cứ an tâm nhảy hố
- Lúc đầu vào xem chưa thấy ai cmt nên cũng hơi rén, nma đọc văn án thấy hấp dẫn, truyện sủng nữa nên quyết tâm nhảy hố luôn :3. Truyện hay, n9 thâm tình vl áaa❤️ Rất recommend cho m.n đọc giải trí nhé
- Ai đó giới thiệu cho tui thêm vài bộ như này đi aaaaa. Truyện nhẹ nhàng , sủng ngọt , không có quá nhiều sóng gió . Anh nhà lạnh lùng với cả tg nhưng chỉ ấm áp với mỗi n9 ❤
- Truyện có thể là kiểu nhẹ nhàng, nữ 9 là tiểu bạch thỏ..Nam 9 thâm tình, lạnh lùng vs cả thế giới nhưng chỉ dịu dàng vs mình e.Riêng t đọc thì chắc nữ 9 k hợp gu...trọng sinh biết nam 9 kiếp trc hi sinh cả tính mạng để bảo vệ nhưng những chương đầu nữ 9 luôn kiểu đề phòng sợ hãi..đọc mà thấy chán..k thấy dc dáng vẻ nữ chủ trùng sinh..
- Truyện viết theo lối quá an toàn nên không có gì đặc sắc. Cả mấy mươi chương chỉ xoay quanh chuyện Na9, nu9 yêu đương cảm mến này nọ, đôi khi đọc thấy nhàm chán. Giá như chuyện đào sâu, viết nhiều hơn về mảng cung đấu thì chắc sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Rõ ràng có thể khai thác khác cạnh này nhiều hơn nhưng tác giả lại cố tình bỏ qua.
- Truyện tình tiết dễ đoán 1 cô công chúa k được sủng, 1 đại thần trẻ giàu giỏi, 1 thái hậu đọc ác, mấy cô em gái k hiểu chuyện. Tình tiết kịch tính 3 xu, chuyển biến tình cảm nv thiếu tinh tế


Sau khi đọc xong bộ truyện Kiều Sủng Vi Thượng full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau Full cực kỳ hot cùng với truyện Rể Quý Trời Cho Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Kiều Sủng Vi Thượng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí