Thông tin truyện Tu Chân Giả Tại Dị Thế Full

Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Giới Thiệu Review Truyện Tu Chân Giả Tại Dị Thế Full - Vũ Phong  Tình tiết truyện hay rất kích thích, miêu tả sống động, logic, ít tự sướng, tốc độ tu luyện của nhân vật chính hơi nhanh nhưng rất hợp lý, những độc giả yêu thích thể loại tu luyện, chiến đấu, pháp bảo, nhiều vợ không nên bỏ qua, truyện được đánh giá hay ngang với các bộ truyện đỉnh cấp cùng thời.

Nhân vật chính là Nhạc Thành, một phế vật không tu luyện được đấu khí và ma pháp nên đã bị hôn thê của mình là Dịch Thiến từ hôn, thất vọng vì cuộc sống, Nhạc Thành đã chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Đúng lúc mọi người tưởng rằng Nhạc Thành đã chết thì siêu cấp tán ma Lục Phong vì độ kiếp năm lần thành công, đến lần cuối thì thất bại, thân thể tan nát đã nhập hồn vào Nhạc Thành, nắm giữ cả thể xác và suy nghĩ của hắn.

- Sau khi sống lại, Nhạc Thành từ một tên phế vật không thể tu luyện đấu khí và ma pháp đã có thể tu luyện chân khí và luyện đan, hắn bắt đầu lột xác, trở thành một con người khác hẳn, đầy mạnh mẽ và lãnh khí. Với thực lực tu chân, cùng với các pháp khí, trận pháp, đan dược của mình, Nhạc Thành đã từng bước gây dựng thế lực cho mình, nắm trong tay Phá Quân doanh kiêu hùng, dưới trướng có không ít cường giả siêu cấp, Đấu sư, luyện dược sư ma pháp sư, ma thú cho đến cổ thú, thần thú đánh bại rất nhiều kiêu hùng và bá chủ một phương… Trong quá trình gây dựng thực lực hắn đã gặp và chiếm được trái tim của rất nhiều mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành: Yến Hiểu Kỳ, Tư Mã Yên Nhiên, Đông Phương Hiểu Hiểu.. mỗi người đều là một câu chuyện hấp dẫn... Tạo ra một cảnh tượng tu chân hoành hành ở dị giới.
- Trúc Cơ kỳ, Khai Quang kỳ, Thai Tức kỳ, Tích Cốc kỳ, Kim Đan Kỳ, Nguyên Anh kỳ, Phân Thần Kỳ, Hợp Thể kỳ, Đại Thừa kỳ

Review truyện Tu Chân Giả Tại Dị Thế từ bạn đọc:


- Nội dung hay nhưng cách triển khai của tác giả lại quá kém. Làm tình tiết truyện đơn giản đến mức đơn điệu. Mọi thứ diễn ra quá trôi chảy dẫn đến truyện không có kịch tính.
- Thế quái nào có mỗi cái cấp phân thần trung kỳ đỉnh mà buff thêm mấy lần vẫn là phân thần trung kỳ đỉnh
- Nhảm vc. Tu chân.mà éo có thần thức. Cách nhau có mấy mét mà cũng k biết. Vl
ko biết truyện này ra từ hồi nào, mới đọc tới chương 49 ... nhưng mà cảm giác cứ như đọc DPTK phiên bản khác vậy @@
- Truyện này có trước ĐPTK nhé. Mà tại ĐPTK nổi quá nên người ta chỉ biết tới ĐPTK chứ không biết truyện này. Ai mới đọc truyện này cũng kêu nhái, rồi cmt bình luận xàm xí này nọ, kêu bắt chước ĐPTK không ra cái gì blah blah... Xàm vcl.
- Hjx đọc truyện đến đọan biểu quyết tộc trưởng nhạc gia mà hài quá ! Nvc sợ kok đủ phiếu bầu làm tộc trưởng làm 40 trưởng lão mất tích mà biểu quyết vẫn diễn ra dc mới sợ chứ, lại còn coi như vắng mặt kok có quyền biểu quyết. Đọc thấy nhiều đoạn vô lý quá sức -)) tác giá hồi viết truyện này trẻ trâu kinh.Sau khi đọc xong bộ truyện Tu Chân Giả Tại Dị Thế full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Vũ Thần Chúa Tể Full cực kỳ hot cùng với truyện Già Thiên Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí