Thông tin truyện Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính Full

Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính

Bạn đang đọc Review Truyện Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính Full + phiên ngoại của tác giả Ngũ Đóa Ma Cô. Trong "Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính", câu chuyện xoay quanh Vu Hàn Châu, một cô gái xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết sủng thê. Tuy nhiên, thay vì trở thành nữ chính kiêu ngạo và tài năng, cô lại bị định kiến như một nữ phụ điên khùng và độc ác. Định mệnh của cô là gả cho nam phụ ma ốm ca ca, chỉ để chờ đợi hắn qua đời và "Bạch đầu giai lão" cùng với nam chính.

Số chương: 167 chương, Hoàn chính văn: 158 + 9 phiên ngoại truyện.

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Xuyên thư , Nữ phụ , Trạch đấu , Cưới trước yêu sau , Cung đình hầu tước , Nhẹ nhàng , Cận thủy lâu đài , 1v1 , Thị giác nữ chủ, Điền Văn.

Edit: An Hồng Đậu team, Yến Team

Book cover by: Yêu Ngôn Tình

Nhân vật chính: Vu Hàn Châu, Hạ Văn Chương

Một câu giới thiệu vắn tắt: Được cả nhà sủng ái.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính Full:

Trong truyện "Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính", Vu Hàn Châu bất ngờ xuyên không vào một câu chuyện sủng thê, nhưng không may lại trở thành nữ phụ biến thái và độc ác. Trong kế hoạch trả thù nam chính không thành, cô buộc phải kết hôn với nam phụ ma ốm ca ca, chỉ đợi anh ta chết thì mới được tự do, nhưng mọi chuyện không như cô đã nghĩ.

Ngay từ ngày đầu tiên xuyên không, trong đêm động phòng hoa chúc, nam phụ ma ốm đã cảnh cáo cô phải tuân thủ và an phận, không được gây rối. Với tính cách linh hoạt, Vu Hàn Châu đã chấp nhận điều kiện của anh ta một cách dễ dàng.

Cô sở hữu vẻ đẹp kiều diễm cùng bộ y phục xa hoa, được mọi người xưng tụng và phục vụ như một bậc hoàng hậu. Ngoài ra, cô còn có đám tớ hầu đến nước chè, cùng một người chồng lãng mạn không làm nên chuyện gì đặc biệt, một mối hôn nhân mà cô đã chấp nhận.

Tuy nhiên, điều không ngờ đến là nam chính trong câu chuyện này lại không phải là người lạnh lùng và thản nhiên như cô đã nghĩ. Anh ta là một người bệnh tình suy nhược, luôn cảm thấy yếu đuối và cần sự chăm sóc từ cô. Dù vẻ ngoài của anh ta lạnh lùng và cẩn trọng, nhưng bên trong lại là mong muốn được ôm ấp và làm nũng.

Cuộc hôn nhân giữa họ không chỉ là sự kết hợp về lợi ích mà còn chứa đựng những tình cảm phức tạp. Nam chính mong muốn có sự quan tâm và chăm sóc từ Vu Hàn Châu, trong khi cô cũng bắt đầu dần dần cảm nhận được tình cảm của mình dành cho anh ta. Mối quan hệ giữa họ không dừng lại ở mức bình thường, mà còn phát triển thành một tình yêu sâu đậm, bất chấp mọi rào cản và khó khăn.

Nhưng cuộc sống không dừng lại ở đó, khi mọi thứ dường như đã ổn định, những bí mật và hiểm nguy từ quá khứ bắt đầu hiện hình. Vu Hàn Châu và nam chính sẽ phải đối mặt với những thử thách mới, và liệu tình yêu của họ có đủ mạnh mẽ để vượt qua? Đó chính là câu hỏi mà "Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính" sẽ giải đáp.


Vu Hàn Châu xuyên vào một quyển sủng thê, trở thành nữ phụ vừa điên khùng vừa độc ác, trù tính nam chính không thành mà lại gả cho nam phụ ma ốm ca ca, chỉ chờ ma ốm vừa chết thì sẽ “Bạch đầu giai lão” cùng với nam chính.
Ngày đầu tiên xuyên không, ngay trong đêm động phòng hoa chúc, ma ốm nghiêm khắc cảnh cáo nàng: “Nàng biết an phận thì ta sẽ không làm khó nàng.”
“Ồ, được thôi.” Vu Hàn Châu nói.
Nàng có cẩm y hoa phục, có mỹ thực trân tu, có rất nhiều đầy tớ hầu hạ, còn có một lão công không làm nên chuyện, nàng đồng ý!
Sau này. “Khụ, nàng có thấy cuốn sách ta đọc tối hôm qua không? Ta đã quên để chỗ nào rồi.” Nam nhân đứng ở phía sau nàng hỏi.
“Không có, ngươi hỏi nha hoàn đi.”
“Nàng thấy cây quạt hôm qua ta dùng không? Ta tìm không thấy.” Nam nhân chạm một cái vào tay áo của nàng.
“Không thấy, ngươi thử tìm lại đi.”
Nam nhân nổi giận: “Nàng nhìn thấy ta rồi sao? Ta thích nàng như vậy, nàng liếc mắt nhìn ta một cái có được không!”.
===
Nam chính bệnh tình suy nhược, gió thổi là ngã, bề ngoài lãnh đạm thận trọng, nội tâm chỉ muốn được tức phụ ôm ôm hôn hôn làm nũng. Nữ chính thích vuốt lông, được cả nhà cưng chiều sủng ái, là tâm can bảo bối của bà bà.
Cưới trước yêu sau, khe nhỏ sông dài.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời khá là hay cùng với truyện Vật Cưng Của Đế Vương được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Gả Cho Ma Ốm Ca Ca Của Nam Chính review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí