Thông tin truyện Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời Full

Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời

Bạn đang đọc Review Truyện Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Tùy Vũ Nhi An. Là một câu chuyện ngôn tình đầy hấp dẫn với tính chất linh dị thần quái, mang đến cho độc giả những trải nghiệm đầy kỳ bí và lãng mạn, đan xen trong những vòng xoáy của số phận.

Hán Việt: Thiên Đóa Đào Hoa Nhất Thế Khai
Trans + Beta: Sunni
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Thị giác nữ chủ.
Chính văn: 62 chương + phiên ngoại

Tag: Linh dị thần quái, kiếp trước kiếp này.
Từ khóa tìm kiếm: Nữ chủ: Mộ Huyền Linh / Nam chủ: Tạ Tuyết Thần / Kì đà: Nam Tư Nguyệt.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Chữ Full Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời Full - Tùy Vũ Nhi An:

Tạ Tuyết Thần, người được biết đến là Nhân tộc đệ nhất kiếm tu, bất ngờ mất hết sức mạnh và rơi vào tay của Thánh Nữ Ma tộc Mộ Huyền Linh. Sự yếu đuối và hoang mang của anh khiến hắn phải đối mặt với những thách thức và quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời.
Mộ Huyền Linh, một người phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ, giữ lấy Tạ Tuyết Thần trong tay nhưng cũng không thể giấu được sự lưu manh và tinh nghịch của mình. Hai con người đối lập nhưng lại có số phận ràng buộc với nhau trong một cuộc phiêu lưu kỳ diệu giữa thế giới linh dị thần quái.
Trong khi đó, Nam Tư Nguyệt, một kì đà với sức mạnh đáng kinh ngạc, đóng vai trò là người thứ ba trong mối quan hệ phức tạp giữa Tạ Tuyết Thần và Mộ Huyền Linh.
Với câu chuyện đầy bí ẩn từ kiếp trước đến kiếp này, "Truyện Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời" mang đến cho độc giả những trải nghiệm đầy kích thích và cảm xúc. Tác phẩm cũng đặt ra câu hỏi về trách nhiệm và quyết định trong cuộc sống, khi năng lực càng lớn thì trách nhiệm càng nặng nề.
Vắn tắt một câu: Trả lại sự trong sạch cho ta.
Lập ý: Năng lực càng lớn, trách nhiệm càng lớn.


Sau khi đọc xong truyện Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Đóa Hoa Nở Muộn cùng với review của truyện Mong Có Được Một Ngôi Sao có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ngàn Đóa Hoa Đào Nở Một Đời

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí