Thông tin truyện Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương) Full

Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương)

Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương)

Tác giả:

Thể loại:

,

Trạng thái:

Đang ra

Từ khóa tìm kiếm:

dtruyen, tamlinh247, metruyenhotvn, truyenazz, zingtruyen
Đánh giá: 9.1/10 từ 19 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương) Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Nhị Tiểu. Trong truyện full h+ nhân vật chính Diệp Phàm không chỉ là một người bình thường. Anh ta sở hữu không chỉ một mà đến bảy vị sư phụ, tất cả đều là những cường giả của cường giả.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương) Full - Nhị Tiểu:

Đại sư phụ khuynh quốc khuynh thành, thần bí như tiên! Nhị sư phụ Tam sư phụ, Y Thánh Qúy Cốc, sở hữu y thuật cao siêu! Tử sư phụ Sát Thằn Tu La có thể sát phạt thiên hạ! Ngũ sư phụ Long Vưong Điện Chủ, quyền đỉnh phong! Lục sư phụ Chiến Thần Thiên Sách, là người quét ngang các nước! Cuối cùng là Thất sư phụ Bách Hoa Chi Chú, yêu diêm như bọ cạp!

Với đội ngũ sư phụ mạnh mẽ và đa dạng như vậy, Diệp Phàm trở thành một trong những nhân vật đáng kinh ngạc nhất trong thế giới võ hiệp. Cuộc hành trình của anh ta không chỉ là việc rèn luyện võ công, mà còn là hành trình tìm kiếm sức mạnh và chiến thắng mọi thử thách.

Hãy cùng bắt đầu hành trình của Diệp Phàm và khám phá những bí mật và trận chiến đầy kịch tính trong "Truyện Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương)".Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương) full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Đáp Lại Lời Yêu cùng với review của truyện Thiếu Chủ Bí Mật là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương) review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương)

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí