Thông tin truyện Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi Full

Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Review Truyện Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi Full - Từ Tiểu Miêu thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình sủng trinh thám hiện đại, sự cường hoành của nữ chính trong các cuộc tranh đấu của gia tộc đã làm nên truyenfull này trở nên hấp dẫn.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, đặc công Tưởng Thiên Du bị trọng thương và rơi vào hôn mê sâu. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện mình đang ở trong thân xác của một cô gái xa lạ, cũng là kẻ tình nghi trong vụ án. Chưa kịp nắm bắt huống, cô lại vướng vào một vụ án bắt cóc tại bệnh viện. Tuy nhiên, trước khi ai kịp phản ứng, dao trên tay kẻ bắt cóc đã bị đá bay xuống sàn nhà bởi một bệnh nhân vừa thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Khi mọi người vây quanh, kẻ tình nghi tỉnh dậy và lao tới hỏi tổ trưởng tổ trọng án Kỳ Tử Ngang. Trong khi đó, Tưởng Thiên Du miệt mài tính toán các vụ án giết người liên hoàn, cảm thấy có thể có thêm một vụ án nữa.

Sau đó, cả tổ trọng án Cục công an thành phố Giang Thành đều rất vui vẻ khi tất cả các vụ án đều được phá giải dễ dàng. Tuy nhiên, Kỳ Tử Ngang lại cảm thấy có điều không ổn trong một vụ án giết người liên hoàn mới nhất và phát hiện kẻ tình nghi trong vụ án quen mắt. Cùng lúc đó, Tưởng Thiên Du cũng đang tìm hiểu các vụ án và nhận ra rằng cô xuyên qua thân thể của kẻ tình nghi trong mỗi vụ án.


Sau khi đọc xong truyện Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Mỗi Lần Tỉnh Dậy Đều Trở Thành Kẻ Tình Nghi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí