Thông tin truyện Huyền Thiên Hồn Tôn Full

Huyền Thiên Hồn Tôn

Huyền Thiên Hồn Tôn
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Review Truyện Huyền Thiên Hồn Tôn Full - Ám Ma Sư đây là 1 trong những truyện miễn phí đáng giá để đọc, được web đọc truyện miễn phí sưu tầm và cập nhật liên tục. Thể loại truyện là Huyền Huyễn Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Tại Huyền Vực bỗng xảy ra sự kiện chấn động khắp giới: Tiêu Dao Hồn Hoàng - Diệp Tiêu Dao uy danh thiên địa bỗng nhiên bỏ mạng nơi này.
Trăm năm sau 4000h giá rẻ hắn trùng sinh sống lại trong cơ thể của một học viên bị người khác khinh bỉ - Diệp Huyền. Diệp Huyền sinh ra Lưu Vân quốc, là một học viên của Tinh Huyền, hắn từ nhỏ đã bị coi là có phế võ hồn, từ mạch, bị người khác bắt nạt, thế nhưng lại trở thành kẻ có được tam sinh vũ hồn nghịch thiên trong truyền thuyết, hắn bắt đầu lữ trình chinh phục đại lục.

- Diệp Huyền, Diệp Huyền, ngươi có sao không? Chết tiệt, sao người của ngươi nóng quá, sinh mệnh ở đây không có y sư, tỉnh đi, mau tỉnh lại!
Một giọng nói hơi sốt ruột vang lên trong óc Diệp Huyền, như xa tận chân trời lại gần ngay trước mắt.
Có chuyện gì? Chẳng phải ta đã chết sao? Ai đang kêu ta?
Diệp Huyền đau đầu như búa bổ, trong óc toàn là tiếng vù vù, người nóng như lửa, ý thức chợt xa chợt gần, mơ hồ.
Không lẽ đây là thế giới sau khi chết? Vậy mà ta còn có thể suy nghĩ, có lẽ đây là linh hồn của ta.
Trong bóng tối không giới hạn, Diệp Huyền tự giễu. Chợt óc đau nhói, dường như có một số ký ức vỡ nát chiếu trong đầu hắn, không ngừng lấp lóe.
Diệp Huyền, Diệp Tiêu Dao, rốt cuộc ta là ai? Vì sao có hai phần ký ức?
Một giọng nói chán ghét mất kiên nhẫn vang lên gần đó:
- Trần Tinh, ngươi kêu la cái gì, ồn ào làm ta nhức đầu. Diệp Huyền đồ phế vật, đi đường cũng té ngã xỉu cho được, vứt quách tại đây cho rồi, giữ lại cũng chỉ vướng víu!Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Huyền Thiên Hồn Tôn full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Toàn Chức Cao Thủ Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Huyền Thiên Hồn Tôn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí