Thông tin truyện Công Chúa Nghịch Thiên Full

Công Chúa Nghịch Thiên

Công Chúa Nghịch Thiên
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Công Chúa Nghịch Thiên Full + phiên ngoại của Phỉ Hà. Là một câu chuyện ngôn tình ngược cổ đại, đưa độc giả vào một thế giới đầy rẫy âm mưu và trắc trở, nơi mà vận mệnh của những nhân vật chính được quyết định bởi những quyết định và hành động của họ.Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Công Chúa Nghịch Thiên Full:

Văn án 1:

Văn Thần, một đích trưởng nữ công chúa, mang trên vai cuộc sống nặng nề và đầy sóng gió. Với một quá khứ đau buồn, nàng chứng kiến mẹ mình bị giết ngay trước mắt, để lại trong lòng nỗi đau khôn cùng và lòng căm hận mãnh liệt. Sự xuất hiện của phụ vương sau này chỉ làm nàng thêm đau khổ, khi mà ánh mắt của ông ta là nơi chứa đựng sự lạnh lùng và thù hằn.

Nhưng Văn Thần không bao giờ từ bỏ. Dẫu cuộc đời nàng phải trải qua bao nhiêu gian khổ và thử thách, nàng vẫn kiên định bước đi, với mục tiêu duy nhất: trả thù cho mẹ, bằng cách nào đó, Văn Triều - kẻ đã gieo rắc máu tươi trong gia đình nàng, cũng sẽ phải trả giá bằng máu.

Văn Triều, người đứng đằng sau thảm kịch của gia đình Văn Thần, đã gả nàng sang Man tộc như một phần của kế hoạch tàn độc của mình. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi một nam tử khác xuất hiện: Trì Liệt. Sự hiện diện của anh chàng này đã làm đảo lộn cuộc đời của Văn Thần, khiến nàng phải đối mặt với những cảm xúc và suy nghĩ mới mẻ.

"Phụ hãn, Lục đệ, đã lâu không gặp rồi." Trì Liệt từ từ đứng dậy từ trong quan tài, khuôn mặt đầy ý cười, mở ra một hành trình mới, một vận mệnh mới cho Văn Thần, nơi mà sự trả thù và tình yêu sẽ giao đấu trong trái tim nàng, tạo nên một câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn.


Văn án 2:

“Ta là một công chúa, hai tay dính đầy máu tươi.
Còn trước đó, hai tay của tất cả mọi người, đều dính đầy máu của ta.”
Văn Thần, một đích trưởng nữ công chúa, con của Chính cung Hoàng hậu. Thế nhưng quá khứ của nàng chưa bao giờ được an ổn. Tận mắt thấy mẫu thân mình bị giết. Đấy cũng là lần đầu phụ vương nhìn nàng, bằng cả hai mắt… Sau này, con đường nàng đi chưa hề dễ dàng, và nàng cũng chưa từng muốn dừng bước. Nợ máu phải trả bằng máu, Văn Triều rồi cũng phải là của nàng.
Văn Triều công chúa gả sang Man tộc, vốn tưởng đời nàng sẽ kết thúc dưới tay tên thủ lĩnh kia, bỗng sự xuất hiện của một nam tử đã khiến cuộc đời nàng rẽ sang một trang khác: Trì liệt.
“Phụ hãn, Lục đệ, đã lâu không gặp rồi.” Trì Liệt từ từ đứng dậy từ trong quan tài, khuôn mặt đầy ý cười.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Công Chúa Nghịch Thiên bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng khá là hay cùng với Lục Tổng Tháng Ngày Sau Xin Được Chỉ Giáo được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện chữ full Công Chúa Nghịch Thiên review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí