Thông tin truyện Cô Ấy Quá Ngọt Ngào Full

Cô Ấy Quá Ngọt Ngào

Cô Ấy Quá Ngọt Ngào
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Truyện Cô Ấy Quá Ngọt Ngào Full - Bán Tiệt Bạch Thái cùng xem qua nội dung truyện tiểu thuyết online nhé: Đây là truyện ngôn tình sủng ngọt có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược

Editor: Mứt Chanh & Sunn:x 
Ngày mở hố: 25/3/2020
Tên gốc: 她太甜
Thể loại: Hiện đại, Hào môn thế gia, Ngọt sủng, HE

Văn Án

Tô Hà từng điên cuồng theo đuổi Tạ Lâu, thế nhưng anh lại chẳng hề động lòng.
Mãi tới sau này, gia đình của Tô Hà trở nên suy sút, cô cũng bất đắc dĩ phải thôi học.
Tới khi hai người vô tình gặp lại nhau lần nữa tại trường đại học, cô gái nhiệt tình theo đuổi anh khi xưa đã không còn nữa, cô đã trở nên tự ti rất nhiều, không còn dám đem tình cảm hướng về Tạ Lâu nữa.
Chỉ là không ngờ lúc này, Tạ Lâu lại động tâm với cô, dùng hết sức theo đuổi cô.
Không ai có thể nghĩ đến rằng Tạ Lâu sẽ yêu Tô Hà, yêu đến chết đi sống lại, yêu đến đứt từng đoạn ruột. Yêu đến cực đoan, cố chấp, chỉ cần ai liếc nhìn cô nhiều thêm một chút, anh liền muốn người đó chết......
Trừ bỏ anh, ai cũng không xứng với em.

Nội dung đầu truyện:

Những năm trước đây, ngưỡng đầu vào của sinh viên tự do là quá thấp, bằng cấp vàng càng thấp đến nỗi chủ yếu ghi danh là có thể qua. Nhưng hai năm nay trở lại đây lại là một câu chuyện khác. Ngưỡng đầu vào cho các kỳ thi tự do là rất cao, sau khi thi đậu phải mất một thời gian dài để bồi dưỡng, lại không phải chỉ lấy một quyển sách là được, do đó bằng tốt nghiệp càng ngày càng được các công ty công nhận.
Mà lớp cho sinh viên tự do ở Đại học Hải Thành lại là nhân tài kiệt xuất trong đó. Đa số xí nghiệp sẽ an bài những nhân viên cần bồi dưỡng rồi ném tới lớp tự do ở Đại học Hải Thành.
Thật tốt cho một lớp ""vàng""..
Người đến nộp học phí thật sự rất nhiều nhưng may mắn thay lại phân ra thành mấy đợt. Sau khi Tô Hà cùng Ôn Mạn tách nhau ra để nộp học phí xong, nhận được chìa khóa của ký túc xá rồi mới tung tăng xuống lầu.
Mới vừa đi đến đầu cầu thang liền nghe thấy một tiếng ầm ĩ lớn, Ôn Mạn tò mò mà ló đầu qua: "Làm sao vậy làm sao vậy?"
Không biết từ khi nào mà hành lang đã tụ tập một đống người đi qua đi lại, dường như là đang xem náo nhiệt.
Liếc mắt một cái chỉ thấy được cái gáy của một nam sinh, mà phía trước hắn là một cô nữ sinh đang đứng. Khuôn mặt của cô nữ sinh kia bị chắn hơn phân nửa nhưng vẫn còn chừa ra nửa khuôn mặt còn lại. Có thể thấy được đây là một khuôn mặt thanh tú, hồn nhiên tươi trẻ.
Khuôn mặt thanh tú như thế nhưng giây tiếp theo lại giơ tay lên, hung hăng cho nam sinh kia một cái tát...
"Chát——" một tiếng, cực kì giòn giã.
Đám đông ngay lập tức bắt đầu ồn ào. Tiếng cười hết đợt này đến đợt khác.
" Đàn anh Tạ, cảm giác như thế nào?" Còn có giọng điệu châm chọc truyền đến.
Tô Hà nghe được từ Tạ liền có chút hoảng hốt.
Ôn Mạn à lên một tiếng rồi mới cười mà nói rằng: "Gút mắc tình cảm sao?"Sau khi đọc xong bộ truyện Cô Ấy Quá Ngọt Ngào full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Khó Dỗ Dành Full cực kỳ hot cùng với truyện Chàng Rể Quyền Thế Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí