Thông tin truyện Giả Bộ Full

Giả Bộ

Giả Bộ
Đánh giá: 10.0/10 từ 8 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Giả Bộ Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Bán Tiệt Bạch Thái. Đây là truyện ngôn tình lãng mạn mang kết cục khá là thỏa mãn cho các độc giả với kết thúc HE(Happy Ending), cũng lâu lắm mới có truyện mà được đa số người đọc bình chọn là hay. Theo dõi bộ truyện chữ tại web đọc truyện miễn phí này để mang đến năng lượng tích cực cho chính mình nhé

TÊN KHÁC: GIẢ VỜ

EDITOR: PHONG TÂM

SỐ CHƯƠNG: 88 CHƯƠNG

COUPLE: ÔN NAM TỊCH X PHÓ DIÊN

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI, HE, GƯƠNG VỠ LẠI LÀNH, THIÊN CHI KIÊU TỬ

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Giả Bộ Full của tác giả Bán Tiệt Bạch Thái:

Sáu năm sau, họ gặp nhau lần nữa. Ôn Nam Tịch nhìn thấy Phó Diên, thấy anh đưa tay vào túi quần, khuôn mặt lạnh lùng, không một chút biểu cảm. Cô tham gia phỏng vấn tại công ty của anh, cầm chặt hồ sơ trong tay, lặng lẽ nói: "Phó Diên, đã lâu không gặp." Trước mắt kẻ thù cũ, trước mặt mọi người. Phó Diên không thay đổi biểu cảm, không đáp lại lời chào của cô. Ôn Nam Tịch hiểu rằng công ty này là của anh, và cô không còn cơ hội nào nữa. Vì vậy, cô quay lưng và rời đi. Khi nhìn thấy hình bóng cô xa dần, anh khẽ nắm chặt tay, biểu lộ sự tiếc nuối.Sau này.

Ngày hôm ấy ô cửa sổ mờ mờ, nước mưa chảy xuống, bởi sự gần gũi của cô, anh đưa tay nắm chặt cổ tay cô lại, đôi mắt đen sâu nhìn vào đối phương, “Ôn Nam Tịch, có phải em lại muốn chơi tôi?”

…. Ngày hôm ấy khung ô cửa xe cũng mờ mờ, mà trên đó lại hiện lên hình bóng em.Ngày tôi trốn học vì em cũng là ngày hoa rơi ấy, cớ sao tôi chẳng còn nhìn rõ khung cảnh lớp học ngày hôm ấy nữa, thật muốn đắm chìm trong cảm giác tan biến giữa làn mưa một lần nữa, chẳng ngờ được tôi vẫn còn níu giữ chút dũng khí tưởng chừng như đã mất, thật muốn gặng hỏi em một lần nữa, rằng em sẽ đợi chờ hay rời bỏ tôi đây?... “

Từ rất lâu, rất lâu rồi, có một người yêu em vô cùng…Nhưng ngờ đâu mưa cứ lớn dần, lớn đến mức khiến tôi chẳng thể nhìn thấy em nữa.”

– Ngày nắng (Sunny Day) – Châu Kiệt Luân

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Giả Bộ bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Dịu Dàng Tận Xương Full cùng với review của Vụng Trộm Không Thể Giấu Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Giả Bộ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Giả Bộ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí