Thông tin truyện Tân Hôn - Bán Tiệt Bạch Thái Full

Tân Hôn - Bán Tiệt Bạch Thái

Văn án Review Truyện Tân Hôn - Bán Tiệt Bạch Thái Full - Bán Tiệt Bạch Thái đây là truyện ngôn tình vửa sủng vừa ngược có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược

Trần Y là đối tượng liên hôn do đích thân Văn Trạch Tân lựa chọn, anh chọn trúng cô từ trong rất nhiều gia tộc là do hai nguyên nhân.
Thứ nhất: Dòng họ của cô không giỏi giang gì, còn đang lụi bại.
Thứ hai: Cô hiền lành.
Không có uy hiếp, không ràng buộc anh, anh vẫn có thể tiếp tục tung phốt đầy trời.
Ăn chơi trác táng, vô phép vô tắc.
Trần Y gả cho Văn Trạch Tân, là trèo cao, là một cú bay cao trở thành phượng hoàng.
Cô chưa bao giờ đòi hỏi Văn Trạch Tân phải yêu mình.
Cô an phận thủ thường, sống thành thành thật thật, lặng lẽ nhìn anh đứng trước mặt mình cúi đầu mà nhắn tin với người con gái khác.
Chỉ có điều, cô với anh từng là bạn cùng bàn ba năm.
Cô cũng vô tình mà yêu phải người đàn ông này.
Vì thế, tình yêu cũng dần dần tan biến, sự nhẫn nại cũng ngày một ít đi.


“Đó không phải là chồng con sao?” Mẹ của Trần Y kéo tay cô, chỉ về phía quán cà phê bên kia. Trần Y sững sờ một hồi, ngẩng đầu nhìn sang. Cô vừa nhìn đã thấy người mặc một chiếc áo sơ mi màu đỏ, một chiếc quần dài màu đen, dựa vào ghế, cúi đầu cười nói với người khác kia, không ai khác chính là Văn Trạch Tân.

Lại là nói chuyện với phụ nữ, bốn người phụ nữ, người nào người nấy vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, ăn mặc cực kỳ thời trang.

“Chị, năm mới tết đến, anh ấy không ở bên cạnh chị mà lại ở đây trò chuyện với người phụ nữ khác à?” Trần Ương kéo tay mẹ Trần Y, nhìn về phía cô.

Trong ánh mắt còn mang theo vài phần ý tứ xem kịch.

Trần Ương là con gái của bác trai nhà Trần Y. Năm mười một tuổi, bác trai vì sự nghiệp của nhà họ Trần, lao động quá độ mà qua đời, mấy năm này vẫn được nhà Trần Y nuôi dưỡng. Ban đầu khi nhà họ Văn muốn liên hôn với nhà họ Trần, dựa theo thứ tự của nhà họ Trần mà tính, thì Trần Ương mới là đối tượng liên hôn. Sau đó Văn Trạch Tân lại chặn ngang giữa đường, chọn lấy Trần Y.

Trong lòng Trần Ương một mực căm thù, bây giờ khi nhìn thấy cảnh tượng này, đương nhiên sẽ phải hỏi thăm ra trò một chút.

Hôm nay là mùng năm Tết, là ngày thứ năm cô kết hôn với Văn Trạch Tân.

Trân Y nắm chặt lấy tay mẹ, nhìn về phía người đàn ông với đôi mắt đào hoa ngập tràn ý cười kia, nói: “Anh ấy ra ngoài gặp bạn thôi. Anh ấy bảo con rồi, năm giờ hơn sẽ về.”

“Thật chứ?” Liêu Tịch cũng nhìn người đàn ông kia.

Vừa tuấn tú lại phong lưu, rõ ràng mặc một chiếc áo sơ mi màu đỏ nhìn cực kỳ đỏm dáng, nhưng lại không hề ẻo lả một chút nào, ngược lại lại có cảm giác kiêu ngạo. Trần Y thu lại tâm tình trong mắt, cười cười, nói: “Vâng ạ.”

“Chị, nếu đã như thế thì chúng ta đi qua chào hỏi một cái đi.” Trần Ương kéo lấy Liêu Tịch đang định đi tới.Sau khi đọc xong bộ truyện Tân Hôn - Bán Tiệt Bạch Thái full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi Full cực kỳ hot cùng với truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Tân Hôn - Bán Tiệt Bạch Thái

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí