Thông tin truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) Full

Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) Full - Yên Hỏa Thành Thành thuộc thể loại truyện Dị Năng, Dị Giới, Khoa Huyễn, Mạt Thế, gay cấn đầy hấp dẫn, các bạn cùng web truyện chữ full miễn phí theo dõi bộ truyện tiểu thuyết online này nhé.

Nhóm dịch: Fulybook
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, võng du, dị giới, trọng sinh

Cuộc sống con người sẽ ra sao khi mà những pháp bảo của thể giới ảo bỗng nhiên xuất hiện ở thế giới hiện thực, đã vô tình dấy lên một làn sóng điên cuồng trong nhân loại.

Ở thế giới này được mệnh danh là thời đại tốt nhất, mọi người ai ai cũng tham gia vào trò chơi để mang trang bị, thần thông, tu vi, tất tàn tật mọi thứ ra thế giới thực.

Nhưng đây cũng là thời đại khốn nạn nhất, khi mà yêu ma trong trò chơi xâm chiếm thế giới thực, sức mạnh của chúng khủng khiếp tới nỗi khiến con người tuyệt vọng, toàn bộ thế giới thực gặp phải cảnh tận thế.

Cố Thanh Sơn – một người chơi lâu năm cùng đồng quy vu tận với BOSS cuối cùng bỗng nhiên lại thấy mình xuyên không, trở về thời điểm trước khi trò chơi được tung ra thị trường.

Lúc này trò chơi chưa Open Beta, mọi thứ trong kịch bản vẫn chưa bắt đầu nhưng Cố Thanh Sơn lại phát hiện phần thưởng tiêu diệt được boss cuối cùng kia có thể giúp hắn tiến vào trò chơi…

Mọi chuyện ra sao, hồi sau sẽ rõ. Hồi một không rõ thì xin hãy nhảy hố mau mau.

Trời mưa tầm tã suốt ngày suốt đêm, dưới hố người chết bên ngoài doanh trại đột nhiên có một cánh tay vươn ra, khiến cho tên lính đi tuần đêm bị dọa tới mức vứt cả đèn lồng, ba chân bốn cẳng chạy thục mạng vào trướng bồng báo cáo lại cho quan Ngũ Trường*

* Quan chỉ huy một tổ năm người trong quân đội xưa.

Tên Ngũ Trường này vội xách trường đao, cầm đèn lồng lao ra xem xét cùng tên lính nọ.

Hai người đưa mắt nhìn, trong màn mưa to mịt mờ chỉ có một bóng người ngồi lẳng lặng bên trong đống xác chết.

Tên Ngũ Trường giơ đèn lồng nhìn từ xa, phát hiện ra đó là một tên lính mặc bộ giáp rách nát đang dựa vào mấy cái đầu lâu, ngồi xoay lưng về phía ánh đèn.

Gã vội vàng nắm chặt trường đao, hỏi với giọng trầm trầm: "Phía trước là ai?"

Chỉ nghe thấy một âm thanh như có như không truyền qua màn mưa: "Tại hạ là binh sĩ của

Tiên Phong doanh, hiện đang bị thương nặng nên không cử động được."

Không cử động được sao?

Tên Ngũ Trường hơi dừng lại một chút rồi giơ trường đao trước ngực, nói: "Hóa ra là anh em Tiên Phong doanh, lại đây, để tôi dìu cậu!"

"Cảm ơn!"

"Đừng khách sáo, đi chết đi!"

Trường đao chặt đứt ngững giọt mưa, hóa thành một vết cắt lạnh lẽo chém thẳng vào cổ người kia.

Một đao này của tên Ngũ Trường vô cùng hung ác, lại nắm bắt thời cơ rất tốt nên đầu người kia bị chặt đứt tại chỗ, sau đó lăn xuống hố thi thể.

Một đao kết thúc!

Tên Ngũ Trường cười gằn một tiếng rồi thu đao lại, thế nhưng gã đột nhiên biến sắc: "Cái..."

Một bóng người phóng từ trong đống xác chết lên không trung, ánh sáng lạnh lẽo trong tay hắn quét qua cách tay của tên Ngũ Trường.

Cả trường đao lẫn cánh tay đều bị chém bay ra ngoài xa, một màn sương máu văng tung tóe từ chỗ tay cụt rồi nhanh chóng lan tỏa khắp nơi trong đêm mưa trập trùng.

Cơn đau dữ dội truyền đến khiến khuôn mặt tên Ngũ Trường lộ ra sự khó tin, ánh mắt gã phản chiếu lại một bóng người đang nhảy lên cao.Sau khi đọc xong bộ truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Thử Lại Lần Nữa Full cực kỳ hot cùng với truyện Công Lược Trái Tim Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới)

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí