Thông tin truyện Công Lược Trái Tim Full

Công Lược Trái Tim

Công Lược Trái Tim
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Công Lược Trái Tim Full - Ngự Miêu được gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí, với thể loại truyện là: Ngôn Tình Đô Thị mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn.

Nội dung truyện chữ hay kể về quá trình có được tình yêu vĩnh cửu của NV chính Lâm Tân Ngôn và Tông Cảnh Hạo, họ sống với nhau trọn vẹn một đời. Tình yêu cao đẹp của Tô Trạm và Tần Nhã, dù ko có con nhưng họ vẫn nguyện sống trọn đời cùng nhau. Sự luyến tiết của Tông Khải Phong và hy sinh của Trình Dục Tú để bảo vệ con mình là Tông Cảnh Hạo, để cuối đời bà ko nghe được tiếng gọi Mẹ, để con bà mang hận thù với bà là kẻ thứ ba mãi đến chết sự thật mới giải bày nhưng cũng quá muộn màn. Sự chung thủy của bộ đàn ông thành đạt Tông Cảnh Hạo, Thẩm Bồi Xuyên, Tô Trạm có tiền có quyền nhưng luôn một lòng chung thuỷ với người mình yêu và cưới làm vợ. Cả tình cảm của Bạch Dận Ninh sẵn sàng đơn phương Lâm Tân Ngôn cả một đời nhưng đó lại là ích kỷ với vợ ông Chu Thuần Thuần, người phụ nữ dù IQ chỉ dừng lại tuổi 13 nhưng tình yêu dành cho ông ko thay thế được, nó là sự hi sinh vô điều kiện, bà yêu ông dù biết người ông yêu không bao giờ là bà. Còn có sự yêu đời của Triệu Vân dù ông lớn tuổi chưa vợ nhưng tâm tình và tính cách ông rất hài hước, ko gia đình ko con cái nhưng ông được trọn vẹn sống cuộc đời mình mong muốn. Đến đời con cái, trong các người con của Lâm Tân Ngôn , Tông Ngôn Hi ( Lâm Nhuỵ Hi) đáng thương nhất, cô ấy có một tình yêu cao thượng, yêu ai yêu cả đường đi lối về, nhưng tình yêu của cô lại không được đền đáp, nó lại là sự lừa dối và trả thù của người chồng đầu tiên, thù hận mù quáng của anh ta khi ngộ ra được sai lầm thì là lúc tình yêu trong cô nguội lạnh không thể quay đầu lại rồi, nhưng tưởng rằng có thể tìm lại tình yêu lần 2 thì nó lại quá ngắn ngủi với cô, người chồng thứ hai yêu thương cô nhưng ko lâu cũng chết ngoài chiến trường, để lại trumtruyen niềm an ủi cho cô là đứa con mới chào đời.Sau khi đọc xong bộ truyện Công Lược Trái Tim full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý Full cực kỳ hot cùng với truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí