Thông tin truyện Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em Full

Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em

Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em Full + phiên ngoại Tiểu Thần. Trong không khí ồn ào của livestream, Thẩm Tinh Nguyễn, một nghệ sĩ livestream nổi tiếng, không khỏi bất ngờ khi nhận được một loạt donate từ một cư dân mạng với số tiền không nhỏ.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em Full:

Văn án 1:

Điều này khiến cô phải nghi ngờ liệu đây có phải là một trò đùa hay không. Tuy nhiên, điều kinh ngạc hơn là điều kiện của việc donate này - gọi điện cho bạn trai cũ và nói rằng cô nhớ anh ấy.

Đối mặt với áp lực từ câu hỏi đầy rủi ro, Thẩm Tinh Nguyễn cảm thấy bối rối và không biết phải làm thế nào. Sự im lặng kéo dài trên đầu dây điện thoại, và rồi một giọng nam quen thuộc vang lên, khóc nức nở. Đó chính là Nguyễn Nguyễn, người yêu cũ của cô, người mà cô đã từng đẩy xa trong quá khứ.

Trong lúc cảm xúc trào dâng, Thẩm Tinh Nguyễn đã không thể kiềm chế được trái tim mình và đã lên tiếng nói những lời cô từng đề ra, gửi đi qua dây điện thoại, nhưng có lẽ đã quá muộn màng. Bên kia đường truyền, Nguyễn Nguyễn bắt đầu nói về những nỗi đau và hy vọng của mình, nhưng cô đã không đủ can đảm để đối diện và trả lời.

Sau cuộc gọi, sự im lặng và bối rối của Thẩm Tinh Nguyễn đã làm cho phòng phát sóng trực tiếp của cô trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Câu chuyện của cô và Nguyễn Nguyễn nhanh chóng trở thành tâm điểm của mạng xã hội, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người.

Trong khi đó, Giang Dực Bạch, người bạn trai cũ của Thẩm Tinh Nguyễn, đã xuất hiện trên hotsearch và trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm. Câu chuyện tình yêu cũ giữa họ đang được phơi bày trước mắt công chúng, và mọi người không khỏi tò mò về kết cục của cuộc gặp gỡ giữa họ. liệu Thẩm Tinh Nguyễn và Giang Dực Bạch có thể quay lại bên nhau sau tất cả? Hay cuộc gặp gỡ này chỉ là một dấu chấm hết cho mối tình đã qua? Câu trả lời sẽ được khám phá trong "Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em".


Văn án 2:

Trên livestream có người donate cho tôi mười cái du thuyền để tôi gọi cho bạn trai cũ nói tôi nhớ anh ấy.
Tôi ngập ngừng bấm số.
Đầu dây bên kia truyền đến một giọng nam khóc nức nở.
"Thẩm Tinh Nguyễn, em không có trái tim à, sao giờ em mới nhớ đến anh..."
"Nguyễn Nguyễn, chúng ta quay lại được không?"
"Em không thích anh chỗ nào anh sẽ sửa được không? Đừng không cần anh mà...".
Ngay sau đó, phòng phát sóng trực tiếp của tôi như muốn nổ tung.
Chỉ vì đối phương là một ảnh đế nào đó nổi tiếng với hình tượng cứng rắn, mạnh mẽ.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Làm Thế Nào Cưa Đổ Bạn Trai Cũ Omega? khá là hay cùng với Lục Tổng Tháng Ngày Sau Xin Được Chỉ Giáo được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: sắc xuân gửi người tình truyện full đọc truyện full Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Chờ Ngày Ngắm Biển Cùng Em

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí