Thông tin truyện Ta Và Tỷ Tỷ Cùng Sống Lại Full

Ta Và Tỷ Tỷ Cùng Sống Lại

Bạn đang đọc truyện online Review Truyện Ta Và Tỷ Tỷ Cùng Sống Lại Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Nam Hương Gia Hương. Cùng Web đọc truyện full miễn phí vào thế giới của hai chị em, ta và tỷ tỷ, khi họ bước vào cung làm nô tỳ. Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu tiên, thái độ của tỷ tỷ đã khiến mọi người phải chú ý. Nàng không chỉ che chở và bảo vệ ta khỏi những khó khăn, mà còn tỏ ra vô cùng quan tâm và ân cần.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ta Và Tỷ Tỷ Cùng Sống Lại Full - Nam Hương Gia Hương:

Trong lãnh cung, sự xuất hiện của tỷ tỷ như một cơn gió mới, khiến cho công công ở phủ Nội Vụ cũng phải gật đầu thừa nhận: "Đúng là một cô nương tốt bụng!" Không ai có thể phủ nhận điều này, bởi trong một thế giới khắc nghiệt như cung điện, tỷ tỷ ta vẫn giữ được trái tim ấm áp và lòng tốt.

Nhưng chỉ có ta là người biết, đằng sau vẻ ngoài hiền lành và dịu dàng đó của tỷ tỷ, thật ra là một tâm hồn mưu mô và thông minh. Ta đã nghe thấy tiếng tỷ tỷ hứng khởi nói thầm: "Tốt quá rồi, đời này đến lượt muội muội ta đối mặt thực thế với lão thái giám, còn ta sẽ được gả cho Thái Tử trở thành Thái Tử Phi."

Khóe miệng của ta tự nhiên nhếch lên, một nụ cười nhẹ nhàng hiện lên. Cuộc sống của ta và tỷ tỷ đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết, bởi ta đã phát hiện ra rằng, người chị của mình cũng đã trải qua sự trùng sinh...Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ta Và Tỷ Tỷ Cùng Sống Lại bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Hai Thai Năm Bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan khá là hay cùng với truyện Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ta Và Tỷ Tỷ Cùng Sống Lại review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Ta Và Tỷ Tỷ Cùng Sống Lại

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí