Thông tin truyện Triệt Sắc Tây Y Hà Full

Triệt Sắc Tây Y Hà

Triệt Sắc Tây Y Hà
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang theo dõi review câu chuyện đầy hấp dẫn mang tên Truyện Triệt Sắc Tây Y Hà Full của tác giả Tôm. Cùng web Truyện Chữ Full Hay xem qua nội dung nhé: Đây là truyện đô thị ngôn tình có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược.

Câu chuyện xoay quanh về mối quan hệ giữa Tây Y Hà và những chàng trai đầy bí ẩn thuộc một tổ chức ngầm với nhiệm vụ bảo vệ món hàng đã được một ông trùm CT nhắm trúng, và Tây Y Hà chính là món hàng mà các chàng này cần phải bảo vệ khỏi mọi nguy hiểm.

Tây Y Hà và em gái Nguyệt Nhi từ nhỏ đã sống trong cô nhi viện trước khi được bác Chiêu nhận nuôi và lớn lên dần Y Hà là một cô gái năng động, hiền lành và thân thiện. Tuy nhiên, cuộc đời cô bỗng đảo lộn khi cô tham gia vào một vụ rắc rối.


Sau khi đọc xong truyện Triệt Sắc Tây Y Hà full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Kiều Sủng Vi Thượng Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Linh Vũ Thiên Hạ Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí