Thông tin truyện Chẳng Ngừng Full

Chẳng Ngừng

Bạn đang đọc Review Truyện Chẳng Ngừng Full của tác giả A Nguyễn Hữu Tửu. Đây là một tác phẩm truyenfull đam mỹ tình cảm nhẹ nhàng có kết cục HE của thế giới hiện đại khá là hay, nhưng có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, thế nhưng nó cũng vẫn là những truyện hot được nhiều người yêu thích.

Cậu ấm si tình ở nước ngoài, gia cảnh sa sút, bị bạn trai mình bắt bỏ vào túi đem về nhà.

Thiếu gia sa sút và bạn trai cũ gương vỡ lại lành.

Cậu công tử bột si tình sau khi gia cảnh xuống dốc thì bị người cũ bắt mang về nhà.

Lạnh nhạt chậm tiêu phú nhị đại* công X Thiếu gia nhỏ thâm tình rộng lượng sau tụt dốc thụ.

(*Phú nhị đại: (nghĩa đen: “thế hệ giàu có đời thứ hai”) là một thuật ngữ tiếng Trung được dùng để chỉ đến thế hệ con cái của giới nhà giàu mới nổi tại Trung Quốc.)

Hiện đại, gương vỡ lại lành, niên thượng, thụ truy công, HE.


Lưu ý trong Truyện Chẳng Ngừng:

Trong quá khứ tính tình thụ khá là khó ưa, được nuông chiều từ bé nên tính cách hống hách và còn kiểu badboy nữa, ngoài ra cũng có quen nhiều người yêu cũ. Nên có thể là lôi của một số bạn.


Sau khi đọc xong truyện Chẳng Ngừng full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Chú Già Em Yêu Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Cực Phẩm Gia Đinh Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí