Thông tin truyện Nữ Phụ Tỏ Vẻ Rất Vô Tội Full

Nữ Phụ Tỏ Vẻ Rất Vô Tội

Review Truyện Nữ Phụ Tỏ Vẻ Rất Vô Tội Full - Nhất Khoả Tiểu Oản Đậu Nha, đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Huyền Huyễn Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Chữ Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.

Tác giả: Nhất Khoả Tiểu Oản Đậu Nha
Thể loại: Truyện Nữ Cường, Nữ Phụ, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Huyền huyễn

Giới thiệu:

Khi Dạ Chỉ Dao tỉnh dậy cô liền phát hiện mình vậy mà trở thành một đứa trẻ và cô thấy con người ở đây có thể lên trời xuống đất đúng là kỳ quái. Trong thế giới tu tiên, cô xuyên thành một người tu luyện thế hệ thứ hai có tài nguyên và bối cảnh.

Dạ Chi Dao quyết tâm tu luyện tiên thuật thật tốt, cho đến một ngày cô nhận ra rằng mình đã xuyên vào một vai nữ phụ trong tiểu thuyết xuyên không, chưa tới Kim Đan đã chết.
Mục tiêu của cô là sống xa nữ chính và bảo vệ Dạ gia.
Sau này, đều không thể ngờ đó chính là…huh?
Nữ chính hoá ra là muội muội của cô?

Review nội dung Truyện Nữ Phụ Tỏ Vẻ Rất Vô Tội từ bạn đọc:

- Trời ạ, mặc dù biết là nữ9 muốn thử kết giao nhưng giao ra thứ quý như thế ở lần gặp đầu tiên hả, nếu dính đứa nào tham lam thì nó cướp hoặc lén diệt khẩu luôn đấy, lúc này nữ9 mới luyện khí tầng 4 yếu vcl thì tụi khác cx chả sợ
- Chương 158 : không thích; tự nhiên cả đám nam nữ chính bay vào đánh lén mấy người đang đào linh hoả, giết người còn chém bay đầu nữa; mấy chương rồi liên tiếp đều chém đầu, là nữ chính hay là nữ ma đầu mà kinh dị thế.
- Cũng dễ hiểu mà, nữ chính đang trong vai nữ phụ nên thường ko có cảm giác an toàn nên là diệt cỏ phải diệt tận gốc, đã chết là cho nó chết luôn. Ở chương 116 n9 cũng có quan niệm là thủ đoạn của mình tàn nhẫn, nên sẽ sửa, do là đã thành 1 thối quen nên những lúc ra tay thường người chết chỉ có một khuôn


Sau khi đọc xong bộ truyện Nữ Phụ Tỏ Vẻ Rất Vô Tội full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Vĩnh Sinh Full cực kỳ hot cùng với truyện Vĩnh Hằng Thánh Vương Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Nữ Phụ Tỏ Vẻ Rất Vô Tội

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí