Thông tin truyện Đừng Rung Động Vì Anh Full

Đừng Rung Động Vì Anh

Đừng Rung Động Vì Anh
Đánh giá: 10.0/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Đừng Rung Động Vì Anh Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Kiều Diêu. Trang web đọc truyện miễn phí gửi đến bạn đọc bộ truyện thể loại Ngôn Tình Sủng Sạch Đừng Rung Động Vì Em mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn.

Nhân vật chính: Nhạc Thiên Linh, Cố Tầm

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Đừng Rung Động Vì Anh Full của tác giả Kiều Diêu:


Sau một thời gian dài thầm mến Cố Tầm, Nhạc Thiên Linh quyết định tỏ tình trước khi anh tốt nghiệp. Trong trường người thích Cố Tầm đếm không xuể, nhưng Cố Tầm lại có ấn tượng với cô.
Lúc đối diện với màn bày tỏ của cô, Cố Tầm cố kìm nén vẻ không kiên nhẫn trong mắt: Xin lỗi, tôi không thích cô, mãi mãi không thích cô
Ngày đó mưa rất lớn, còn lớn hơn lúc Kỳ Quý Nhân bị đánh chết
Trở lại kí túc xá, Nhạc Thiên Linh đăng nhập game, tức giận giết chết mười tám mạng, xong không nhịn được mà òa khóc.
Người bạn game lạnh lùng hiếm thấy chủ động quan tâm tới nỗi phiền muộn của cô: Em sao thế?
Nhạc Thiên Linh: Hu hu hu em bị thất tình.
Người đó ngừng gõ phím, nghĩ ngợi chốc lát, ánh mắt chứa đầy ý cười, quay đầu nói với bạn cùng phòng: Tối nay tao mời cơm.
Bạn cùng phòng: Có chuyện gì vui à?
Bên kia, những người bạn tốt trong game đang an ủi Nhạc Thiên Linh: Kẻ nào không có mắt dám từ chối em gái đáng yêu của chúng ta vậy?
Nhạc Thiên Linh: Hotboy trường em, cái người họ Cố đó, hu hu hu.
Cố Tầm vừa định đãi cơm …?
# Đồng đội tôi yêu mà không được đáp lại hoá ra là người bị tôi từ chối hằng ngày? #
# Tình yêu qua mạng của tôi vẫn còn hy vọng chứ? #
Cô gái mềm yếu (giả) x Anh chàng trà xanh (thật)Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Đừng Rung Động Vì Anh bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Người Tình Trí Mạng Full cùng với review của gió ấm không bằng anh thâm tình ngoại truyện được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đừng Rung Động Vì Anh review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí