Thông tin truyện Xuyên Qua Thú Thế Bác Sĩ Thú Y Ở Thế Giới Thú Nhân Full

Xuyên Qua Thú Thế Bác Sĩ Thú Y Ở Thế Giới Thú Nhân

Review Truyện Xuyên Qua Thú Thế: Bác Sĩ Thú Y Ở Thế Giới Thú Nhân Full của tác giả Chirane. Là thể loại truyện đam mỹ xuyên không, nội dung  khá kịch tính và hấp dẫn, để lại ấn tượng khá mạnh trong lòng độc giả, truyện chữ hay có pha chút tình tiết nóng bỏng và nhạy cảm nhưng không quá thô tục.

Thể Loại: viễn cổ, dị thế, thú nhân, chủ thụ, kiên cường thụ, cường công, sủng, bô lạc, huyễn huyền, sinh tử, sạch, 1×1, 

Văn Án:

Là một y tá, một ngày nọ, Phúc Nhạc bị một nhân viên giao hàng bí ẩn ném nguyên một kiện hàng vào đầu tới hôn mê.

Vừa tỉnh lại đã phát hiện ra mình ở rừng rậm dị giới, bên cạnh là kiện hàng chứa một vali y tế chuyên để chữa trị bệnh.

Gặp được thú nhân Joe trong hình dạng báo đen, cậu sợ tới mức nhảy cẫng lên ôm cây.

Sau khi được Joe tha về bộ lạc, gặp tộc trưởng, cậu mới biết thì ra mình là được thần thú đưa tới theo thỉnh cầu chữa trị cho các thú nhân trong bộ tộc do dễ mắc bệnh mà mất đi tính mạng.

Bắt đầu kiếp sống làm một bác sĩ chữa bệnh cùng nâng cao cuộc sống của mọi người!

Phúc Nhạc thình lình té ngất và khi tỉnh lại, anh ta thấy mình đã bị đưa đến vườn bách thú, một thế giới hoàn toàn khác.

Chỉ cần đoàn người kế bên xác định sẽ biến thành dã thú, thậm chí phát bệnh và gây ra hàng loạt triệu chứng như sốt, bệnh tiêu chảy, viêm ruột,... làm Phúc Nhạc hốt hoảng. Nhưng càng tồi tệ hơn, anh ta không phải là bác sĩ thú y anh ta muốn. Anh ta chỉ là một nam y tá. Anh muốn trở về nhà ngay lập tức!

Bình luận từ bạn đọc:

Có cốt truyện nhưng viết non tay qá.
Có thêm nt thì hay Truyện cũng khá ổn
chán wa sao truyện ko có chương mới

Sau khi đọc xong truyện Xuyên Qua Thú Thế Bác Sĩ Thú Y Ở Thế Giới Thú Nhân full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí