Thông tin truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời Full

Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời

Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời
Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt

Review Truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời Full - Nguyệt Lưu Hương được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống.

Editor: TruongManVi
Beta-er: Điêu
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, sủng, trọng sinh, 1vs1, HE.

Tóm tắt Truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời:

"Đau quá..." Kỷ Hi Nguyệt cảm giác cả người đau nhức, toàn thân giống như bị xe cán qua, cử động một chút cũng thấy khó khăn.

Không phải cô đã chết rồi sao? Rõ ràng đã bị người ta đẩy xuống từ tầng 28, chẳng lẽ ngã mà không chết? Hay là đau quá nên bị hồ đồ luôn rồi?

Kỷ Hi Nguyệt đau đến mức cả khuôn mặt nhăn nhó, chỉ hơi lắc lắc đầu liền cảm thấy choáng váng. Cô chậm rãi mở mắt.

Vừa nhìn thấy khung cảnh trước mắt, cô đã kinh ngạc há hốc miệng.

Ánh đèn vàng nhạt tỏa khắp căn phòng, một người đàn ông quấn khăn tắm quanh hông, bước ra từ nhà tắm đối diện. Thân hình người đàn ông cao lớn như trong Thần thoại Hy Lạp. Lồng ngực cường tráng, eo săn chắc, mông ngạo nghễ ưỡn lên, phía dưới là đôi chân dài thẳng tắp. Có thể nói là một vóc dáng hoàn mỹ!

Lúc này, người đàn ông cúi đầu dùng khăn lau tóc, từng giọt nước chầm chậm chảy xuống khuôn mặt lạnh lùng, xuống yết hầu đang chuyển động, thuận theo đó là phần cơ bụng sáu múi uốn lượn, rồi đi vào trong khăn tắm, biến mất không thấy gì nữa.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí