Thông tin truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ Full

Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ

Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ
Đánh giá: 9.6/10 từ 15 lượt
Bạn đang đọc Review Truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Tiểu Vũ Nhi. Một câu chuyện ngôn tình tổng tài sủng ngọt với văn phong hiện đại, sự cường hoành bá đạo của tổng tài, pha thêm chút sắc thịt, đây là những yếu tố giúp cho web đọc truyện miễn phí thêm phần kịch tính và hấp dẫn.


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ Full của tác giả Tiểu Vũ Nhi:


Mặt Tô Thư Nghi trắng bệch, cố gắng kiềm chế cảm xúc, nhỏ giọng đáp: “Anh Phùng, tôi không rõ anh nói gì, nhưng có lẽ có sự hiểu lầm...”
“Hiểu lầm cái gì!” Phùng Bảo Nam nhìn Tô Thư Nghi với ánh mắt chán ghét, giọng nói đầy căm phẫn: “Tôi nghe từ bạn gái cũ của mình về những điều không hay của cô rồi! Cô sử dụng app hẹn hò không đáng tin cậy! Và chọn những người phụ nữ không đáng tin như cô để hẹn hò với tôi!”
Giọng của Phùng Bảo Nam trở nên cao hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng xung quanh, Tô Thư Nghi cố gắng kìm nén cảm xúc của mình, cảm thấy xấu hổ và tức giận.
Cô muốn phản bác, nhưng kí ức về đêm đen tối đó làm cô không thể nói ra một lời.
Trán của Tô Thư Nghi đầy mồ hôi, mặt trắng bệch, cơ thể run rẩy không kiểm soát được.
“Thanh toán! Thanh toán!”
Phùng Bảo Nam rõ ràng không muốn ở lại với Tô Thư Nghi thêm phút nào nữa, anh ta gào lên.
Nhân viên phục vụ nhanh chóng mang hóa đơn đến, Phùng Bảo Nam không nhìn một cái, lấy tấm phiếu từ túi và ném cho nhân viên phục vụ: “Đây, sử dụng thẻ cơm này để thanh toán!”

Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Chiến Thần Thánh Y Full cùng với review của truyện con đường bá chủ full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí