Thông tin truyện Trọng Sinh 70 Tôi Bị Thôn Bá Ngậm Đi Rồi Full

Trọng Sinh 70 Tôi Bị Thôn Bá Ngậm Đi Rồi

Review Truyện Trọng Sinh 70 Tôi Bị Thôn Bá Ngậm Đi Rồi Full - Phòng Củ Lương đây là 1 trong những truyện miễn phí đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục. Hãy đọc truyện Ngôn Tình Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Nhận xét từ bạn đọc:

Nữ chính thật sự quá yếu đuối,nặng lời hơn nữa thì là vô dụng, mặc dù trọng sinh nhưng nữ chính vẫn chẳng ra s cả.
Tính cách của một người là cố định rồi nên dù khi trọng sinh lại một lần nữa cũng đâu thể trở nên mạnh mẽ ngay được, cũng cần có thời gian để nữ chính thay đổi nữa ạ. Với cả cứng quá thì dễ gãy, kiểu con gái ôn nhu xinh đẹp cũng rất hay mà bạn.

Sau khi mở mắt, Tô Thấm Nhiễm phát hiện cô đang trên đoàn tàu về Đại Thanh sơn. Cô gặp Lâm Diệu Đường - người đàn ông đẹp trai nhưng cũng vô cùng tốt bụng. Cô nhớ lại rằng trong kiếp trước, anh ta đã giao tranh để cứu cô tử vong vì cô.

Từ đó, cô thấp thỏm vì lời thiêng liêng vô cùng và quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn. Cô muốn học hành để không còn bị phụ thuộc và có thể xứng đáng bên anh ta.


Sau khi đọc xong truyện Trọng Sinh 70 Tôi Bị Thôn Bá Ngậm Đi Rồi full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Có Chạy Đằng Trời Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Thần Y Trở Lại Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Trọng Sinh 70 Tôi Bị Thôn Bá Ngậm Đi Rồi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí