Thông tin truyện Chàng Rể Siêu Cấp Full

Chàng Rể Siêu Cấp

Chàng Rể Siêu Cấp
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Chàng Rể Siêu Cấp Full - Hạ Hạ cùng chúng tôi đọc truyện online miễn phí nhé: Đây là truyện ngôn tình có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược

Ba năm trước, Hàn Tan Thiên ở rể tại nhà họ Tống và làm cả giới thượng lưu xôn xao tò mò, không rõ tại sao một chàng trai nghèo hèn không có thân phận gì lại có thể ở Tống gia.

Thế nhưng hiện giờ, thân phận của anh đang dần lộ ra ánh sáng...

"Cậu chủ nhỏ, cậu nhất định phải quay trở về cùng chúng tôi, nhà họ Hàn bây giờ đang cần một người chủ trị đại cục."

"Bệnh tình bổ của cậu đang nguy kịch, anh trai lại đang đi tù, bây giờ chỉ có cậu mới có thể chống đỡ nổi cho nhà họ Hàn."

"Bà nội cậu bảo chúng tôi phải đem cậu về."

Phố Vân Thành Tử Đồng, Hàn Tam Thiên cầm theo một hộp quà, mặc quần áo via hè, gương mặt hờ hững.

"Từ bé đến giờ tôi không biết nói lời ngon tiếng ngọt, nên không được bà nội yêu thích. Anh trai tôi được yêu thương, bà nội còn sợ tôi cướp mất quyền thừa kế của anh trai nên mới đuổi tôi ra khỏi nhà họ Hân."

"Tôi ở rể ở nhà họ Tô cũng đã ba năm, chịu đủ khuất nhục, nhưng nhà họ Hàn đã bao giờ nói ra một lời quan tâm nào chưa? Chính bà ta đuổi tôi ra khỏi nhà họ Hàn, bây giờ lại nói một câu muốn tôi trở về, bả ta coi Hàn Tam Thiên tôi là một con chó hay sao?"

"Bây giờ tôi chỉ muốn làm một kẻ vô tích sự mà thôi, mẹ nó ai cũng đừng đến làm phiền tôi."Sau khi đọc xong bộ truyện Chàng Rể Siêu Cấp full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Cưới Trước Yêu Sau Full cực kỳ hot cùng với truyện Bạn Chanh Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Chàng Rể Siêu Cấp

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí