Thông tin truyện Trong Núi Có Hoàng Hậu Xinh Đẹp Full

Trong Núi Có Hoàng Hậu Xinh Đẹp

Trong Núi Có Hoàng Hậu Xinh Đẹp
Đánh giá: 10.0/10 từ 9 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Trong Núi Có Hoàng Hậu Xinh Đẹp Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại. Tác giả Hoa Lý Tầm Hoan sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm động về tình yêu và sự cứu rỗi. Trong câu chuyện này, đại tiểu thư của gia tộc Trung Túc bị mua đứt bởi một người đàn ông kỳ lạ trong núi sâu, và buộc phải kết hôn với hắn.

Thể loại: 1v1, he, điền văn sủng ngọt.

Nhân vật liên quan:

Nam chính: Tần Thời

Nữ chính: A Nồng

Nhân vật phụ: các nhân vật khác.

Lời tác giả: Giang Bắc vương dấy binh tạo phản, trong lúc tấn vào vào kinh thành Đại tiểu thư Trung Túc Hầu phủ A Nồng và người nhà tháo chạy trong đêm, không may trên đường họ gặp phải bọn cướp.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Trong Núi Có Hoàng Hậu Xinh Đẹp Full của tác giả Hoa Lý Tầm Hoan:

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không dừng lại ở mức đơn giản. Đại tiểu thư phát hiện ra rằng người chồng của mình không chỉ là một cái bóng ma lạnh lùng, mà luôn tận tụy và quý trọng cô. Cuối cùng, cô đã dứt bỏ hôn ước từ thuở nhỏ để bắt đầu cuộc sống hạnh phúc cùng người chồng đặc biệt của mình.Câu chuyện này được viết với một cốt truyện sâu sắc và phức tạp, với một lối viết ngắn gọn nhưng rất sâu sắc, tạo nên một tác phẩm đáng đọc và đầy ý nghĩa.


Trích đoạn đọc truyện chữ miễn phí "Trong Nui Co Hoang Hau Xinh Dep": 

Trong quá trình trốn thoát, nàng đã bị thương ở chân khi cố gắng cứu phụ thân.

Không ngờ nàng lại bị phụ thân coi như gánh nạng và bỏ rơi.

A Nồng bị thương đến mức hôn mê, khi tỉnh dậy thì phát hiện mình đã bị một người đàn ông lập dị trên núi tên Tần Thời "mua về làm vợ", A Nồng nói rằng nàng đã đính hôn, Tần Thời hứa sẽ cho nàng ấy đi sau khi vết thương bình phục, trong quá trình hồi phục vết thương, A Nồng phát hiện ra thân phận của Tần Thời không đơn giản như bề ngoài, đồng thời hắn cũng cảm thấy nàng cũng không tầm thường.

Cuối cùng nàng đã hủy bỏ hôn ước với An Vương thế tử, người đã đính hôn từ khi còn nhỏ rồi kết hôn với Tần Thời, nàng tưởng mình sẽ sống một cuộc sống bình thường, nhưng một ngày nọ, Tần Thời bỗng nói: Nương tử, nàng sẽ trở thành hoàng hậu!Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Trong Núi Có Hoàng Hậu Xinh Đẹp bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Có Chạy Đằng Trời Full cùng với review của Đệ Nhất Mỹ Nhân Thành Trường An Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Trong Núi Có Hoàng Hậu Xinh Đẹp review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí