Thông tin truyện Nghịch Thiên Tam Giới Full

Nghịch Thiên Tam Giới

Bạn đang theo dõi Review Truyện Nghịch Thiên Tam Giới Full chương cuối mới nhất - Cường MC. E hèm, bạn quá nhàm chán với thể loại sướt mướt, hay chỉ đơn giản là hết truyện chất lượng để đọc. Bạn muốn tìm kiếm điều gì đầy kịch tính hấp dẫn? Đến với bộ truyện chữ hot thuộc thể loại Tiên hiệp huyền huyễn nhé.


Thông Tin Truyện Nghịch Thiên Tam Giới Full - Cường MC

Tên Truyện:Nghịch Thiên Tam Giới
Tác Giả:Cường MC
Thể Loại:Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tags:Tu tiên
Nhân vật chính:Hạo Thần, Thiên Vũ, Tư Phượng,...
Số chương:Đang cập nhật

Bình luận và review truyen nghich thien tam gioi từ bạn đọc:

- Tình yêu của cha dành cho con gái thật bao la.
- Đúng là chị em mà. Chị cố gắng bảo vệ em 👍
- 2 chị em Toàn cơ đáng iu ghê
- Toàn cơ ngây ngô dáng yêu quá.
- Co ai noi cho ta hắn là Thành Nghị hay Lý Hoành Nghị đay 🤣🤣🤣
- Hạo thần trùm cuối nha.
- Xem nu9 ngốc xem tứi chết luon.tội nghiep n9 kho vi tinh.
- Hạo thần chín chắn, ăn nói dễ nghe có sức thuyết phục, rất chừng mực
- Liễu đại ca là lam lừa gạt trong cẩm y chi hạ.vẫn phong cách này xem vừa vui.vừa tạo cảm giác khác lạ cho người xem.
- Tạc cơ xứng với tư phượng chứ😊
- Hạo thần la thiên đế. Toàn cơ là chiến thần. Zay tư phượng la ai?chưa rỏ.
- Thằng Hạo thần t bắt đầu ghét nó rồi đó 😮
- Thấy thương tư phương quá
- Thương cho tư phượng quá à......, Yêu phải một con nha đầu còn mồi hôi sữa, chẳg biết gì, khổ tâm phượng222 quá
- Hạo thần la thiên đế cũng xảo nguyệt lắm.ngăn tình yêu của tư phượng và toàn cơ.
- Tư phượng vì yêu toàn cơ. Nên hạ phàm lịch kiếp cùng đấy.
- Tiền trời  mà ác quá  ko cho người ta  yêu
- Cho nữ chính bớt kêu tên nta lại quá nhiều ồn ào. Tư Phượng 1 phút gọi 10 câu
- Từ ngữ và dấu chấn phải không đúng chỗ đọc không mược mà .....thiếu kinh nghiệm.......cầu mông ai có thể edit lại thì hay hơn........
- Miêu tả và cách cư sự nhân vật không giống tiên hiệp tu đạo, ...........hơi giống kiến hiện tý......giang hồ...... Mình nghĩ bộ này giống như sáng tác chứ không phải là dịch bên trung quốc sang.
- bộ này dịch......khó nói hết lời luôn........chắc lần đầu dịch


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nghịch Thiên Tam Giới Full của tác giả Cường MC từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án:

Sự rung chuyển của mặt đất không ngừng khiến Thiên Vũ chạy trong hoảng sợ, cảm giác như bị ma đuổi phía sau. Đám U Ma Lang đang truy sát anh ta từ phía sau.

- Sư tại sao không báo trước cho đệ tử biết những con này sẽ truy sát chúng ta? Tôi chẳng có Tinh Quang Thạch để lấy, thế mà đám thú này lại đuổi theo giết tôi. Người đang ẩn nấp ở đâu?

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Nghịch thiên tam giới: Sóng gió

mặt đất rung chuyển dữ dội liên tục không ngừng Thiên Vũ chạy như bị ma đuổi phía sau nguyên một đám U Ma Lang đang ở ngay phía sau truy sát cậu.

- Aaaaaaaaa , Sư Phụ người đâu rồi sao người lại không nói cho đệ tử biết là đám này sẽ truy cùng diệt tận chứ rõ ràng con đâu có lấy Tinh Quang Thạch chứ cho dù là có cũng chưa kịp lấy mà đám thú này quay sang đuổi giết con rồi là sao ?? Người trốn ở cái chỗ nào rồi ????

Bỗng nhiên một đạo thân ảnh mặc bồ đồ màu lam xuất hiện tóm lấy Thiên Vũ rồi rời đi trước sự bất lực của đám U Ma Lang kia , đi một đoạn khá xa thì Thiên Vũ được thả xuống chưa kịp nói gì thì Thiên Vũ lớn tiếng :

- Người có biết mức độ nguy hiểm của đám U Ma Lang không vậy mà nói con đi lấy thứ đó chưa kể con đã cố gắng không gây động tĩnh gì rồi mà sao đột nhiên bọn chúng phát giác ra được thế là quay ra đuổi giết con trong khi đó người chết ở cái chỗ nào rồi ???

- Ầy vi sư quên không nói lúc đó ta thó cái này mà theo ta biết khả năng của bọn này có thể cảm nhận vạn vật xung quanh con rón ra rón rén mấy nó cũng cảm nhận được nên ta thừa cơ thó luôn !!!

Thiên Vũ đùng đùng nổi giận rút kiếm ra đuổi giết.

- Có gì từ từ nói Thiên Vũ ta là sư phụ con đó chớ làm càn ??? Ê này bỏ thanh đao đó xuống ha Thiên Vũ ???

Đột nhiên một thứ gì đó lao rất nhanh tới vị trí của cả hai người Thiên Vũ bẩm sinh có thể nghe được âm thanh cách rất xa bản thân liền chủ động quay người lại thủ thế chờ đợi Sư Phụ thì ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì! !

- Gào!.

- Xoẹt!!!!Sau khi đọc xong bộ truyện Nghịch Thiên Tam Giới full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Nguyên Tôn Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Phàm Nhân Tu Tiên Phần 1 Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nghịch Thiên Tam Giới review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nghịch Thiên Tam Giới

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí