Thông tin truyện Trao Anh Trái Tim Em Full

Trao Anh Trái Tim Em

Bạn đang đọc Review Truyện Trao Anh Trái Tim Em Full - Nghê Đa Hỉ chương cuối mới nhất. Bộ truyện chữ kể về Lục Chẩm Tuyết, bởi vì nhất thời giận dỗi, Lục Chẩm Tuyết quyết tâm phải khiến cho Lâm Cảnh yêu cô. Cô trêu chọc anh, trêu chọc anh, một hai phải khiến anh yêu mình. Nhưng theo đuổi được một thời gian, cô mới ngộ ra một điều, Lâm Cảnh là một người đàn ông lạnh nhạt lại cao cao tại thượng, chắc chắn sẽ không có khả năng yêu cô. Mời các bạn xem tiếp nội dung.

Thông Tin Truyện Trao Anh Trái Tim Em Full

✅Tên Truyện: Trao Anh Trái Tim Em
✅Tác Giả: Nghê Đa Hỉ
✅Thể Loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng
✅Nhân vật chính: Lục Chẩm Tuyết, Lâm Cảnh
✅Editor: An Tĩnh
✅Raw: Tấn Giang
✅Convert: Diêu Hạ (wikidich)
✅Độ dài: 55 chương (bao gồm cả 2 phiên ngoại)

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Trao Anh Trái Tim Em Full của tác giả Nghê Đa Hỉ chương 1 đến chương cuối:

Bởi vì nhất thời giận dỗi, Lục Chẩm Tuyết quyết tâm phải khiến cho Lâm Cảnh yêu cô.
Cô trêu chọc anh, trêu chọc anh, một hai phải khiến anh yêu mình.
Nhưng theo đuổi được một thời gian, cô mới ngộ ra một điều, Lâm Cảnh là một người đàn ông lạnh nhạt lại cao cao tại thượng, chắc chắn sẽ không có khả năng yêu cô.
Cô rất kiên quyết chọn từ bỏ, xoay người rời đi không một chút lưu luyến.
Tất cả mọi người, bao gồm cả Lục Chẩm Tuyết đều cho rằng Lâm Cảnh không thích Lục Chẩm Tuyết, nhưng chỉ có mình anh biết, mỗi một ngày Lục Chẩm Tuyết không xuất hiện, anh đều vô cùng bực bội trong lòng.
Một câu tóm tắt: Cao lãnh nhất thời sảng, truy thê hoả táng tràng.

Trích đoạn chương 1 truyện Trao anh trái tim em:

Ngày 21 tháng 1 năm 2015, đây là một ngày vô cùng đặc biệt đối với Lục Chẩm Tuyết.

Bởi vì chỉ còn hai ngày nữa là đến sinh nhật tuổi 80 của ông nội, cho nên con cháu Lục gia đều quay về tụ họp ở nhà của ông.

Lục Chẩm Tuyết mới trở về nước mấy ngày, vẫn còn chưa quen múi giờ trong nước, mỗi ngày cô đều làm việc và nghỉ ngơi trong sự hỗn loạn đến không chịu nổi, buổi tối ngủ không được, buổi sáng thì tỉnh không nổi. Nếu là ở nhà của chính mình, cô còn có thể ngủ một giấc đến tối tăm trời đất rồi mới tỉnh lại theo tự nhiên, nhưng đây là ở nhà của ông nội.

Ông nội xuất thân là quân nhân, gia giáo nghiêm khắc, đối với những nhóm cháu trai cháu gái đồng lứa với Lục Chẩm Tuyết quả thật là ác mộng.

Tất cả những con cháu Lục gia đều lớn lên dưới sự quản lí hệt như trong quân đội của ông nội. Hồi đó khi còn bé, trời vẫn chưa kịp sáng, các đứa bé vẫn đang ngủ ngon lành, ông đã huýt sáo một tiếng, các anh chị em bọn họ đều cấp tốc rửa mặt thay đồ qua loa trong năm phút và có mặt ở trong viện.

Sau đó lại xếp hàng theo thứ tự chiều cao, họ được ông nội đưa ra cửa để chạy bộ quanh con sông gần đó.


Bình luận và review truyen trao anh trai tim em từ bạn đọc:

- Truyện đọc tính cách nữ chính bị sao sao đó =)) tôi cảm k được
- Thích truyện của Nghê Đa Hỉ lắm nhưng nghe mọi ng review hơi ấy nhở 😂
- Bộ này khá nhạt nhẽo, ráng đọc tới chương 45 r drop cho khỏe
- Hầy truyện ngọt mà hơi ngấy. Vả mặt hơi nhanh hơn 20 chương đã yêu nhau rồi nên cứ cảm thấy điêu điêu thế nào ấy. Bộ truyện dành cho những trái tim nhỏ bé không chịu được ngược siêu mạnh và đọc giải trí. Edit ổn, mượt, ít lỗi nhưng vẫn còn hơi non nên nhiều từ dịch chưa chuẩn.
- Cóa thể là màn tự vả của nam 9 sao 🤣
- Cho chừa cái thói cao lãnh 
- Truyện sạch không mn ơi????
   + sạch nha bạn
- Chân thành cảm ơn truyenfulmoi.com đã update truyện nhà em, hy vọng em sẽ đủ siêng năng để các bộ khác cũng sẽ được lên sóng 😘 Chúc mọi người một ngày tốt lành.
   + Mong các bộ khác cũng sớm lên sóng hihi. Cố lên 😘
- Vả mặt hơi nhanh, cảm giác bộ này của Nghê Đa Hỉ hơi fail.
- Nhà dạo này năng suất ghê, up truyện liên tục 😂
- Cực kì thích kiểu vả mặt ntn 🤣🤣🤣🤣 💜 ad
- Ra tiếp đi tác giả ơi hóng quá truyện hay lắm đừng ngưng nha tác giả hóng mòn mỏi từng ngày luôn
- Ui ui, thích truyện này rồi nha.


Mong rằng bộ truyện Trao Anh Trái Tim Em bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Độc Nhất Sủng Thê Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full chương mới nhất đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Trao Anh Trái Tim Em review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí