Thông tin truyện Tranh Minh Full

Tranh Minh

Bạn đang đọc Review Truyện Tranh Minh Full chương cuối mới nhất - Mai Hoa Chân Nhân. Cùng Viên Thanh Minh bước vào thế giới Huyền Huyễn có nhiều điều mới lạ với mở đầu truyện lúc nhẹ nhàng, cũng có lúc đầy kịch tính, tất cả đều được web truyện chữ full mới chọn lọc kỹ càng, mang đến cho bạn đọc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.


Thông Tin Truyện Tranh Minh Full - Mai Hoa Chân Nhân

Tên Truyện:Tranh Minh
Tác Giả:Mai Hoa Chân Nhân
Thể Loại:Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hài Hước
Tags:Cơ trí, Góc nhìn nam, Sau màn, Thần thoại tu chân
Nhân vật chính:Viên Thanh Minh, Mai Hoa Thiên Lý, Cẩm Dục Tú
Số chương:Đang cập nhật

Bình luận và review truyen Tranh Minh từ bạn đọc:

- Chưa tu tiên mà đã biết cảnh giới rồi
- Thuở vạn vật còn đang ngái ngủ, thì ta đã làm hoa hậu ...à mà thôi :(
- Vậy nên nói, khi các đạo hữu còn đang bận ngủ, bận cắn đan dược kẹo hồ lô thì ta đã tham gia thi đấu và giành đế vị. Tiểu muội nhà bên muốn ở cạnh ta cần phải cố gắng bắt kịp ta, ngự tỷ cao ngạo lạnh lùng chấp pháp điện giờ cũng chỉ là quá khứ, lọt vào mắt xanh của ta giờ cũng khó, mỹ nữ sư tôn lại ...
- Đoạn trên là thế dựa sông nhìn núi, đoạn dưới là thế dựa núi...? tác nên chịu khó edit lại sau khi viết.
- Tác viết dùng chữ bớt giống convert tí nữa thì ổn hơn :)
- Xin review truyện ạ

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Tranh Minh Full của tác giả Mai Hoa Chân Nhân từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án giới thiệu truyện và nhân vật:

Viên Thanh Minh: Tam hồn phân một, bị dùng như một quân cờ trong quá khứ bởi các đại lão, sau này vào tuyệt cảnh hồn quy nguyên chủ, tam hồn hoàn mĩ . Từ ấy hắn đi ra ngoài thôn, nhìn xem đó đây. Tưởng chừng chỉ là q…

Mai Hoa Thiên Lý: Thiếu niên với mái tóc bạch kim, đôi mắt đục ngầu như màu tóc không thấy ánh sáng. Nhà Thiên Lý có một cây bạch mai quanh năm hoa nở, tự gọi Bạch Mai. Hắn là kẻ kiêu ngạo, không thích tụ tập, chán gh…

Cẩm Dục Tú: Nhị sư tỷ, con giái thôn trưởng Cẩm Nhật Tân. Nàng là người không chấp nhận danh hiệu "nhị sư tỷ", luôn trêu đùa Mai Hoa Thiên Lý.

Vào thời điểm thú vị đó, khi tất cả vật chất đều còn sáng mới, con người đã tìm kiếm sự tôn kính từ Trời và nuốt lấy sự thù hận từ đất đai.

Văn án:


Cùng với sự tiếp tục của thời gian, con người đã mở rộng con đường đến với Tiên - một con đường đưa họ đến niềm vinh quang.
“Thầy ơi, con đường lên Thiên đường đang ngày càng khó khăn, chỉ đạt được một số lượng nhỏ thành công!”
“Vậy sao? Hãy dùng Thần Kiều. Bước trên nó, tạm bỏ qua tất cả, và cầu nguyện tới Thiên nhiên.”
“Thầy ơi, con đường đang bị sụp đổ, hàng ngàn tu sĩ đã mất dấu trên đường đến Thiên đường.”
“Vậy thì sao? Hãy dùng Tranh Minh! Tìm kiếm và khám phá một vạn con đường khác nhau.”
Hãy tiếp tục hành trình và khám phá vô vàn con đường mới!

Thuở vạn vật còn mới ngái ngủ, loài người hèn mọn nhỏ bé, ngước đầu nhìn lên Trời mà hâm mộ, cúi đầu nhìn đại địa chỉ biết oán than yêu thú hung mãnh.

Đứng dưới Trời, vốn đã đội Trời trên đầu. Sống chung với mãnh thú, luôn phải ngó trông mà đi vòng tránh mặt. Lấy tư thái của kẻ trí lớn, chịu những chuyện như vậy càng cần nuôi trí lớn.

Trời vốn nặng, khom lưng, khụy gối, cúi đầu là chuyện tự nhiên.

Khi Ngang Trời, xé Trời, chui ra là chuyện tất nhiên.

Coi Trời nhẹ, đạp xuống, đứng trên, là chuyện nghịch thiên.

Tiên đạo từ ý chí của nhân đạo mà sinh, vót ngọn tiên sơn cho nhọn, tu tâm dưỡng tính cho thanh, huy ngọn tiên sơn đâm thủng màn chướng, động thân cử thần nhảy khỏi tù lao.

Thần Minh tại vị, phàm nhân cầu Tiên, Tiên nhân cầu Đạo.

“Sư phụ, phi thăng lộ càng ngày càng hẹp, tỉ lệ thành công quá thấp, mười thành chết chín!”

“Vậy sao? Vi sư khai mở Thần Kiều. Giẫm lên Thần Kiều, lắng tâm vọng Tiên.”

“Sư phụ, nơi này con đường phi thăng bị chặt mất rồi, cả ngàn tu sĩ đi vào ngõ cụt đạo lộ.”

“Vậy sao? Vậy thì mở Tranh Minh. Vạn đạo Tranh Minh.”Mong rằng bộ truyện Tranh Minh bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên Full cực kỳ hot cùng với Ngạo Thế Đan Thần Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tranh Minh review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tranh Minh

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí