Thông tin truyện Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên Full

Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên

Review Truyện Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên Full - Khánh Đình phải nói đây là một tác phẩm tình yêu đô thị pha với tiên hiệp huyền huyễn khá là hay khiến bạn đọc bất ngờ, một chuyện tình với kết thúc HE khiến người đọc luyến tiếc.


Review từ bạn đọc truyện:

- Ôi mẹ ơi đag nữa đêm xem đến đoạn giữa thấy ông sư phụ lú ra hú hồn lu 😱
- Sao vịt nam mềnh ko có mấy cái hệ thống với xuyên không này nhể kame nổ trung của luôn😅
- cô nhóc con cô giáo khôn giàng trời 😅😅😅😅😅😅😅😅
- Đg xem đoạn bắt ma tự nhiên quay ra đâu v
- Vl chúng ta cùng nhau sủa tiếng [c][h][ó]😆

Giới thiệu:

Bỗng dưng vì làm anh hùng cứu chó mà nhặt được một cái bình kì lạ, kể từ đó bắt đầu nhận truyền thừa và trở thành người tu tiên….

Trích đoạn:

Chủ nhật, công viên sinh thái phố Cố Đô!
Dương Bách Xuyên đứng trong chòi nghỉ mát thỉnh thoảng nhìn về phía xa xăm. Đêm qua người bạn gái mà anh không gặp trong nửa năm đã gọi điện hẹn anh buổi sáng ở công viên gặp mặt, chưa tới tám giờ thì anh đã tới rồi.

Anh và bạn gái là mối tình chị em điển hình.

Bạn gái của anh chính là đàn chị khóa trên, hiện tại đang làm thực tập sinh trong một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được nửa năm, còn Dương Bách Xuyên là sinh viên năm cuối.

Một người còn đang học, người còn lại thì đã bươn trải ngoài xã hội, cả hai đều bận việc riêng, hơn nữa công ty của bạn gái là công ty có vốn đầu tư nước ngoài nên thường xuyên đi công tác, đã năm tháng rưỡi họ không gặp nhau.

Công viên này là nơi hai người gặp gỡ lần đầu tiên, cũng là nơi hẹn hò đầu tiên.

Giữa thành phố hối hả và nhộn nhịp thì nơi này là thánh địa trong trái tim họ.


Sau khi đọc xong truyện Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn) Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Huyền Giới Chi Môn Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí