Thông tin truyện Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi Full

Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi

Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi Full - Ngọc Hoan, khi đọc truyện tiểu thuyết online này, với lỗi hành văn cũng như nội dung sẽ làm người đọc có chút bực và khó chịu đối với các nhân vật chính, sự yếu đuối, nhu nhược cùng xem review truyện nhé.

Trích nội dung bình luận:

"Nói thật là đọc truyện này thấy ghét nữ chính quá thể, nữ thì nhiều pha xử lý như dở nhưng mà do nữ mắc bệnh trầm cảm nên cảm xúc ko ổn định nên có thể tạm chấp nhận, nhưng mà nam chính thì xin lỗi ko thể chấp nhận nổi, để hết con trà xanh nọ đến con sen trắng kia mỉa mai nữ chính, tổng tài tài giỏi cỡ nào mà toàn để vợ vì mấy con trà xanh mà khóc rồi muốn bỏ đi vậy??? Yêu vợ là phải dẹp hết mấy con trà sen đi thì mới được!!! "

Nhớ tới giấy kiểm tra siêu âm B, trong lúc nhất thời tôi không biết nên mở lời với anh thế nào, liếc thấy đôi mắt anh nhìn về phía trước, ánh mắt sắc bén, vẫn lạnh lùng như từ trước đến giờ.

“Phó Thắng Nam” Tôi lên tiếng, tay nắm túi xách đã hơi ẩm ư: cảm xúc dư thừa.

Anh luôn luôn đối xử với tôi như thế, qua thời gian dài, tôi cũng bình thường trở lại, dằn xuống thấp thỏm trong lòng, tôi hít vào một hơi, nói:

“Em…” Mang thai rồi.

Nhiều nhất chỉ bốn chữ, nhưng lúc này chuông điện thoại của Phó Thăng Nam lại vang lên, câu này bị tôi gượng nuốt trở lại. “Hạnh Nguyên, có chuyện gì

Có vài người, sự dịu dàng của … Nam đều dành cho Lâm Hạnh Nguyên, nghe anh nói chuyện với Lâm Hạnh Nguyên là biết.

Không biết bên kia Lâm Hạnh Nguyên nói gì, đột nhiên Phó Thắng Nam nhấn phanh, trấn an người trong điện thoại: “Được, anh sẽ qua 

ngay, em đừng chạy lung tung.” Cúp điện thoại, anh khôi phục gương mặt lạnh lùng nghiêm túc, về phía tôi nói: “Xuống xe”. tôi gật đầu, nuốt tất cả những lời định nói vào bụng, mở cửa bước xuống xe.

Hôn nhân của tôi và Phó Thắng Nam là ngoài ý muốn, cũng là số phận sắp đặt, nhưng không liên quan tới tình yêu, người trong lòng của Phó Thắng Nam là Lâm Hạnh Nguyên, sự hiện hữu của tôi chỉ là vật trang trí, hay nói cách khác là chướng ngại vật.Sau khi đọc xong bộ truyện Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Ấm Áp Từ Anh Full cực kỳ hot cùng với truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí