Thông tin truyện Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi Full

Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi

Bạn đang đọc Review Truyện Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi Full chương cuối mới nhất của Thảo Vy Fan truyện tranh. Truyện kể về Nữ Chính Cố Linh Thư là nữ đặc công số 1 thế giới vì một lần làm nhiệm vụ bị kẻ xấu hãm hại nên đã bị bom nổ chết,và không may cô vì thế mà xuyên sách trở thành nữ phụ phản diện pháo hôi trong một bộ tiểu thuyết cô từng đọc. Mời các bạn đọc truyện online miễn phí cùng mọi người nhé.


Thông Tin Truyện Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi Full - Thảo Vy Fan truyện tranh

Tên Truyện:Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi
Tác Giả:Thảo Vy Fan truyện tranh
Thể Loại:Truyện Teen, Xuyên Không, Nữ Cường, Ngọt Sủng
Tags:Xuyên sách, Nữ phụ pháo hôi, tình yêu tuổi học trò, Trường học
Nhân vật chính:Cố Linh Thư, Hoắc Hàn Lâm
Số chương:Đang cập nhật

Bình luận và review truyện Nu phu em thuoc ve toi từ bạn đọc:

- bỏ luôn cho rồi , dù sao cũng có thân phân mới, gương mặt mới, rồi tìm anh tổng tài nào đó ngon ngon ngọt nước, cưới nhau sống trọn đời hạnh phúc..
- Không biết sau tác giả có để Cố Linh Thư   trở về thế giới thật của bả không. Sợ CLT mà xuyên lại ổng sẽ xuyên theo dí bả quá:)).
- Linh Thư có gì thắc mắc và không hiểu rõ thì cứ hỏi bà trùm tác giả nha. Vì sao mà nữ chính lại bị bắt nhốt và đánh đập? Vì sao mà nam chính Hoắc Hàn Lâm lại thay đổi một cách chóng mặt không thể hiểu như thế? Vì sao cốt truyện lại ko giống ban đầu? Và hàng ngàn các câu hỏi vì sao khác nữa, có nhu cầu cứ alo cho tác giả:)).
- Ko có gì mà kì lạ hết á anh ơi. Chụy là người anh bao năm qua ngày đêm mong nhớ và kiếm tìm đó. Vậy nên, mùi của nóc nhà thì anh chỉ có ume và ume hơn thôi, chứ sao mà bài xích được. Lí trí anh nói ko vì chưa nhận ra chụy, nhưng trái tim anh lại nói có, và nó đã phản bội lại lí trí của anh rồi đó, trái tim anh nó đã sáng suốt nhận ra chủ nhân của nó là ai.
- Lần này Cố Linh Thư xuyên qua như này thật là vui ha, dùng con người thật và tên thật của mình và cả hai cũng ở đúng độ tuổi thật nữa. Nhưng bóp cổ vk và giam vk cho cố nha anh Hoắc Hàn Lâm, để  bà Thư chứng minh được thân phận của bả xong, tui sẽ xúi bả cho anh ăn hành thay cơm.
- Linh Thư muốn gửi tới tg đôi lời : công nhận tg cũng rảnh, đừng nói xuyên ngược lại nha, cứ xuyên qua xuyên lại kiểu này cũng mệt và đau đớn lắm chứ vì xe đụng mấy lần. tg có thấy mình ác với tui lắm ko..
- Cảm thấy chương bữa nay đọc hơi ngắn nha bé ơi, cuối tuần rồi chị hóng bão nek. Bão đê, bão đê, bão đê.
- Dừa lắm nha anh, dám đi ăn với gái -lại còn xoa đầu gái trước mặt chị. Lần này cho anh mất vợ luôn:))  sau này anh có biết được sự thật, tui cầu cho anh truy thê sml.
- Thịt của bà ổng cũng ăn sạch rồi thì lo gì thủ tiêu nữa. Đúng là bà giỏi tưởng tượng ko ah.
- sao bà lại khiến 2 đứa con tui ra nông lỗi này hả bà tg kia.
- Cái mà Cố Linh Thư quan tâm là người đàn ông trong tim cổ đang ở trong đó đấy. Có khi nào là ổng đang ngồi ăn cùng một cô gái xinh đẹp không.
- Sai lầm lớn của Linh Thư khi ký vào bản hợp đồng mà không cần nhìn trước để rồi giờ đây bị sếp bắt chẹt một cách vô lý cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt. Cái gì mà: tất cả những gì sếp nói thư ký bắt buộc phải làm theo, bất kể đó là gì,  không được cãi lại, nếu không sẽ cho là vi phạm hợp đồng. Hay cho câu tất cả những gì sếp nói, bất kể đó là gì... Nhưng anh thấy chị đáng yêu và u mê sòi kìa. Anh cứ bắt nạt chị như vậy, có cơ hội chị chạy nhanh hơn thỏ cũng đún thoai:)).
- Anh có quyền, mà anh lại là sếp lớn nhất nên anh lại càng có quyền. Đứng dưới mái hiên thì phải cúi đầu thôi Linh Thư ơi,  không chịu cũng phải chịu à.
- Bữa nay tui tặng hoa hồng cho tác giả rồi đó, và vẫn nhiệt tình like cùng comment nha. Còn để lên fan thì tui cày điểm mấy bữa nữa rùi tặng nek.
- Anh tự tin và tự luyến thái quá rồi, không phải là chị không thoát khỏi được tay anh,  mà là chính anh không thoát khỏi được tay chị mới đúng.
- Vừa về được mấy tuần thì lại ngỏm rồi:)) cái số này là cái số hên nha chị, hên cho nên mới ngỏm để được nằm trên anh đuấyyy.
- Ờm thì... mới có 7 năm thôi mà, mới có 7 năm thôi chứ nhiêu... 7 năm, chưa già, chưa già được.
- Cái đấy gọi là linh tính và thần giao cách cảm đấy anh, bởi vì là nóc nhà của anh cho nên anh mới cảm thấy thú vị rồi muốn đặt chị trong tầm mắt, chỉ là anh chưa nhận ra mà thôi.
- Anh ngang ngược quá. Anh muốn dùng quyền để ép buộc chị ah. Cứ ép cho cố đi rồi mai mốt nghiệp quật nha anh, quật là tới bời hoa lá cho anh dừa.
- truyện tg viết hay, mà cách trình bày ko dc ổn cho lắm, mình đọc mà phải vận dụng tư duy để phân tích xem đâu là câu nói của nhân vật, đâu là câu dẫn truyện của tg. mình đọc truyện lâu rồi đọc có thể hình dung, nhưng những người mới tiếp xúc có thể hơi khó khăn. mình chỉ góp ý cách trình bày tác phẩm để tác giả có thể rút kinh nghiệm cho truyện sau. ko có chê truyện  nha. 😊.

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi Full của tác giả Thảo Vy Fan truyện tranh từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án giới thiệu truyện và các nhân vật:

Nữ Chính Cố Linh Thư là nữ đặc công số 1 thế giới vì một lần làm nhiệm vụ bị kẻ xấu hãm hại nên đã bị bom nổ chết,và không may cô vì thế mà xuyên sách trở thành nữ phụ phản diện pháo hôi trong một bộ tiểu thuyết cô từng đọc .
Cô tìm mọi cách tránh xa nam nữ chính, nhưng cô càng tránh xa thì mọi chuyện lại đi theo một hướng khác . Bây giờ ngay lúc này cô không biết nên làm gì trong tình huống kì lạ này.
A nam chính mau cút đi, nữ chính kia kìa theo tôi làm gì.

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Nữ phụ em thuộc về tôi: Mình Xuyên Sách Rồi Ư

Cô đang thấp thỏm ngỡ rằng mình sắp chết về một vụ giết người ,tôi được giao nhiệm vụ bắt chúng những  tội phạm bị truy nã toàn cầu.

Chúng dàn bẫy rồi lắp bom trong một căn phòng cách khu đô thị khá xa rồi dụ cô tới đó ,và rồi một tiếng bùm vang lên trong nháy mắt

Trong khoảng khắc đó cô ngỡ ngàng nhớ lại những kí ức tuổi thơ của mình ở Quân Đội Huấn Luyện và nhớ tới những đồng đội ,cấp dưới của mình.

 "Không lẽ cô phải Kết thúc cuộc đời làm Đặc Công ngắn ngủi của này rồi sao , mình không can tâm ,cô chưa tận hưởng đủ các loại đồ ăn thức uống ơ đây ,cô không thể ! cô gào thét trong vô vọng và đau đớn.

Cô chậm rãi mở mắt ra thì  kinh ngạc.

"không lẽ đây là thiên đường ?"cô hét lớn.

"Không đúng, đây đây là một ngôi nhà của ai đó " cô bàng hoàng nói.

  " Tại sao mình lại ở chỗ này,không phải mình bị nổ chết rồi sao , lúc đó mình còn cảm nhận được sự đau đớn trước khi nổ, nhưng nếu như vậy thì tại sao mình vẫn còn sống vả lại còn ở một nơi lạ lẫm nữa chứ,nhưng  đáng lẽ giờ mình cho dù không chết thì cũng đâu thể lành lặn như vậy a ?

" Cô băn khoăn hồi lâu thì cánh cửa mở ra.

Chưa kịp phản ứng thì có một bóng người  phụ nữ khoảng tầm bốn mươi mấy tuổi  cùng người đàn ông trung niên chạy nhanh ôm chầm lấy cô.

Cô ngạc nhiên rằng là người này là ai tại sao lại ôm mình.

"Mấy người là ai , tại sao tôi lại ở đây ?"

Người đàn ông đứng bên cạnh bà ấy tức giận nói " đến cả ba mẹ mà con cũng không nhận ra ư".Mong rằng bộ truyện Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Đỉnh Phong Thiên Hạ Full cực kỳ hot cùng với Xuyên Thành Vợ Cũ Của Lão Đại Cưng Chiều Con Gái Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nữ Phụ Em Thuộc Về Tôi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí