Thông tin truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới Full

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Review Truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới Full - Khương Tiểu Nha, đây là truyện ngôn tình sắc có nội dung khá nóng bỏng và nhiều từ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc, web Truyện Chữ Hay chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Nguyên tác: (Tổng tài vi thượng, tôi vi hạ) 總裁在上我在下
Nhóm dịch: Lục Phong Hội, Truyện FULL
Couple: Cung Âu & Thời Tiểu Niệm

Chắc là gặp quỷ rồi, cô sao lại mơ tới bản thân bị nam nhân bắt cóc, nam nhân còn dùng sức ép bức cô đòi đứa con gì đó, cuối cùng còn dùng phương pháp " làm chuyện ấy" Phương thức ấy là muốn kiểm tra cô đã từng sinh con hay chưa.

Cái loại cảm giác này rất chân thật, chân thật đến mức cô bây giờ còn có thể nhớ rõ độ ấm của thân thể nam nhân kia.

Sắc mặt của hắn rất lạnh, nhưng thân thể hắn rất nóng, làm người ta có chút mâu thuẫn ngoài lạnh trong nóng, nóng đến mức có thể nấu chín cô.

Nam nhân dáng người cho là đẹp đi, không có một chút thừa dư nào, cơ bụng sáu múi rất săn chắc.

Chỉ là hắn ở trên người cô điên cuồng mà đâm vào rút ra, đau quá, cảm giác đau này rất chân thực, đau đến mức cô muốn thét lên......

"Thời Tiểu Niệm, ngươi là ham muốn nam nhân đến điên rồi."Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Cục Cưng Có Chiêu Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí